LG InstaView ที่สุดนวัตกรรมตู้เย็น สร้างสถิติยอดขาย 1 ล้านเครื่องทั่วโลก

LG InstaView ที่สุดของตู้เย็น สร้างสถิติยอดขาย 1 ล้านเครื่องทั่วโลก สูงสุด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีด้วยนวัตกรรมที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าและตำแหน่งอันแข็งแกร่งในตลาดตู้เย็นระดับโลก

ตู้เย็นพรีเมียมรุ่น InstaView Door-in-Door จากแอลจี อีเลคทรอนิคส์ สร้างประวัติการณ์ครั้งใหม่ในเดือนมิถุนายน ด้วยสถิติยอดขายจำนวนกว่า 1 ล้านเครื่องทั่วโลก นับตั้งแต่การเปิดตัวในปี พ.ศ. 2559ด้วยยอดขายเฉลี่ยกว่า 700เครื่องต่อวัน ในปัจจุบัน ตู้เย็นไซส์ใหญ่ของแอลจี
รุ่นนี้จำหน่ายในราว 150 ประเทศ 6ทวีปทั่วโลก

ตู้เย็นพรีเมียมแอลจี รุ่น InstaView Door-in-Door ถูกออกแบบเพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์การปรุงอาหาร  นำมาซึ่งความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างรูปทรงและฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยตู้เย็นรุ่นดังกล่าวผสมผสานสุนทรียภาพจากดีไซน์ที่ทันสมัยและคุณสมบัติที่สามารถใช้งานได้จริง จึงได้รับการยกย่องจากงานมอบรางวัลด้านการออกแบบอันทรงเกียรติที่สุดของโลก เช่น Red Dot Design Award และ iF design Award

มร. ดาน ซอง ประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและเครื่องปรับอากาศ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ กล่าวว่า “ประวัติการณ์ในครั้งนี้เป็นข้อพิสูจน์อย่างชัดเจนถึงศักยภาพของแอลจีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มีความแตกต่าง ซึ่งนำเราไปสู่ตำแหน่งผู้นำอันดับต้นของกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ มากมาย เครื่องใช้ไฟฟ้าในปัจจุบันมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่มีจำนวนมากเช่นเดียวกับเทคโนโลยีในคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน และลูกค้าของเราต่างก็คาดหวังสูงต่อการพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าของเรา เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและวิธีดำเนินงานที่คำนึงถึงลูกค้าเป็นอันดับแรกของเราสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า ซึ่งทำให้ตู้เย็น InstaView กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ตู้เย็นที่มียอดขายเติบโตเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมา”

ตู้เย็นแอลจี InstaView ถูกตั้งชื่อตามแผงวงจรประตูของตู้เย็น ซึ่งสามารถเปลี่ยนสีเป็นหน้าต่างแบบโปร่งแสงจากการเคาะลงบนกระจกเพียงสองครั้ง ผู้ใช้จึงมองเห็นสิ่งที่อยู่ภายในได้โดยไม่ต้องเปิดประตู ลดการสูญเสียความเย็น นอกจากนี้ เทคโนโลยี Door-in-Door ยังทำให้ผู้ใช้สามารถเปิดตู้เย็นเพื่อหยิบเครื่องดื่มและขนมที่พวกเขาชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย ลดโอกาสในการปล่อยให้ช่องจัดเก็บอาหารหลักของตู้เย็นต้องโดนกับอุณหภูมิห้องจากภายนอก ลดการสูญเสียความเย็นได้กว่า 41 เปอร์เซ็นต์

เพื่อตอบสนองต่อความต้องการตู้เย็น InstaView ที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก แอลจีได้เพิ่มฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ในตู้เย็นรุ่นต่างๆ ในไลน์อัพ ให้มีความหลากหลายยิ่งขึ้น เช่น ตู้เย็นรุ่น French-Doorและรุ่น Side-by-Side ยิ่งไปกว่านั้น เทคโนโลยีInstaViewที่ได้รับความนิยมยังถูกนำไปใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ของแอลจี เช่น ตู้แช่ไวน์แอลจี Signature Wine Cellar และเตาอบ ThinQ Range เป็นต้น

เพื่อสร้างสรรค์ให้การทำอาหารรื่นรมย์และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เช่น ฟีเจอร์Smart Care ใช้เทคโนโลยี LG ThinQ AI เพื่อเก็บรักษาความสดของอาหารได้นานยิ่งขึ้น ลดค่าใช้จ่ายด้านการใช้พลังงาน และนำเสนอบริการที่เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบุคคลมากขึ้น ฟีเจอร์ Smart Care ยังต่อยอดการใช้งานข้อมูลชุดเดียวกันเพื่อลดโอกาสในการสิ้นเปลืองพลังงาน ด้วยการสั่งงานตู้เย็นให้ปรับเข้าสู่ Safe Mode โดยอัตโนมัติ ในช่วงเวลาที่ไม่มีการใช้งานบ่อยนัก นอกจากนี้ ฟีเจอร์ Craft Ice ยังช่วยให้เจ้าบ้านที่จัดเลี้ยงมื้อค่ำสามารถสวมบทบาร์เทนเดอร์ผู้มีประสบการณ์ ด้วยการผสมเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมเข้ากับน้ำแข็งก้อนกลมที่ช่วยสร้างความน่าสนใจยิ่งขึ้นให้กับเครื่องดื่มค็อกเทลอีกด้วย