Harley-Davidson เอาใจนักขับชาวไทย ประกาศราคาใหม่ เข้าถึงง่ายกว่าเดิม เริ่มต้นเพียง 572,500 บาท

Harley-Davidson ประกาศราคาใหม่รุ่นปี 20 ตระกูลยอดนิยมอย่าง สปอร์ตสเตอร์ 1200 ซอฟเทล และทัวร์ริ่ง เพื่อผู้ขับขี่ให้ได้เป็นเจ้าในราคาเริ่มต้นเพียง 572,500 บาท

โดย Harley-Davidson เปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่ที่กำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์ในฝัน สามารถเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สำหรับรุ่นปี 2020 กับราคาใหม่ ได้ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน เป็นต้นไป ผ่าน 11 ผู้จำหน่ายฮาร์ลีย์เดวิดสันอย่างเป็นทางการ โดยการประกาศราคาใหม่ในครั้งนี้ เป็นความตั้งใจของบริษัทที่ต้องการทำให้ผู้ขับขี่รุ่นใหม่สามารถเข้าถึงประสบการณ์การขับขี่มอเตอร์ไซค์มากขึ้น

สำหรับ ฮาร์ลีย์เดวิดสัน ประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในกลุ่มตลาดที่ใหญ่และเติบโตมาอย่างยาวนานในเอเชีย เราจึงหวังว่าการประกาศราคาใหม่ที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นของเรา จะเป็นผลดีต่อตลาดและเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับเหล่าลูกค้าที่อยากเป็นเจ้าของและขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน™ ได้มีโอกาสที่จะเข้าถึงและครอบครองได้เร็วยิ่งขึ้น

นาย ซาจีฟ รัชเกคาราน กรรมการผู้จัดการ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ตลาดเกิดใหม่ในเอเชียและอินเดีย

นอกจากนี้ การประกาศราคาใหม่ยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในด้านการดำเนินงานและความคล่องตัวในธุรกิจของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในประเทศไทย ทั้งยังเป็นการกระตุ้นระบบเศรษฐกิจให้มีการขับเคลื่อนได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

Sportster 1200 Softail Touring Harley Davidson

สำหรับการประกาศราคาใหม่ รถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2020 ประกอบไปด้วย

  • ตระกูลสปอร์ตสเตอร์ 1200 (Sportster1200) ไอรอน 1200 (Iron 1200), 1200 คัสตอม (1200 Custom),โร้ดสเตอร์ (Roadster) และ ฟอร์ตี้เอทจ์ (Forty-Eight)
  • ตระกูลซอฟเทล (Softail) สตรีทบ๊อบ (Street Bob),โลว์ ไรเดอร์ (Low Rider),สปอร์ต ไกลด์ (Sport Glide),เอฟเอ็กซ์ดีอาร์ 114 (FXDR 114), แฟตบ๊อบ 114 (Fat Bob 114),เบรกเอาท์ 114 (Breakout114),เฮอริเทจ คลาสสิก 114 (Heritage Classic 114)และ แฟตบอย 114 (Fat Boy 114)
  • ตระกูลทัวร์ริ่ง (Touring) รุ่น อิเล็กตร้า ไกลด์ สแตนดาร์ด (Electra Glide Standard),โร้ด คิง (Road King),โร้ดคิง สเปเชียล (Road King Special),สตรีท ไกลด์ สเปเชียล (Street Glide Special),โร้ด ไกลด์ สเปเชียล (Road Glide Special)และรุ่น อัลตร้า ลิมิเต็ด (Ultra Limited)

ช่องทางเพิ่มเติมเพื่อค้นหาความสนุกในการขับขี่

Sportster 1200 Softail Touring Harley Davidson

การทดลองขับขี่และสัมผัสรถมอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์เดวิดสัน™ ในรุ่นปี 2020 นั้นจะง่ายและสะดวกสบายด้วยบริการจัดส่งรถมอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์เดวิดสัน ที่มาพร้อมกับการบริการให้ผู้ที่สนใจได้ทดลองขับขี่ถึงที่บ้าน นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อรถในรุ่นปี 2020 จะได้สิทธิ์เลือกรับรถตามสถานที่ที่ท่านต้องการอีกด้วย

เพื่อให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกได้อย่างเต็มที่ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยังเปิดตัว Passport to Freedomเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31ธันวาคม 2563โดยผู้ขับขี่ที่ได้รับใบอนุญาตขับขี่จักรยานยนต์ในปีนี้ จะได้รับบัตรกำนัล มูลค่า 15,000 บาท เมื่อซื้อรถมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน™ จากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของรุ่นปี 2020 สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ทางการของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

Harley-Davidson ตารางราคา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save