ฤดูร้อนมาถึงแล้ว! Animal Crossing: New Horizons เพิ่มระบบว่ายน้ำและดำน้ำ

Nintendo เปิดตัวฤดูร้อน Summer Update ครั้งแรกบน Animal Crossing: New Horizons ฟรี ในวันที่ 3 กรกฎาคม เพิ่มระบบว่ายน้ำและดำน้ำ ใบหน้า,ไอเทมใหม่ และเฟอร์นิเจอร์ธีมนางเงือก

แฟน ๆ Animal Crossing: New Horizons ทั้งหลายคงจะรู้กันดีว่าเจ้าเกมนี้มันน่ารัก แต่บางคนที่เล่นจนครบทุกอย่างแล้ว ตอนนี้อาจจะรู้สึกเบื่อกับระบบเดิม ๆ ตอนนี้ Nintendo ได้เพิ่มระบบใหม่ที่น่าสนใจ ช่วยให้คุณได้ลงไปสำรวจใต้ท้องทะเล มีรายละเอียดการอัพเดตคร่าว ๆ ตามนี้

  • ระบบดำน้ำและว่ายน้ำ – หยิบชุดดำน้ำขึ้นมาแล้วลงไปสำรวจใต้ท้องทะเลกัน คุณสามารถสำรวจระบบนิเวศของเกาะ เพื่อหาไอเทมและสิ่งมีชีวิตใต้น้ำ ซึ่งสามารถนำไปบริจาคให้พิพิธภัณฑ์ได้
  • สูตรคราฟของใช้ตีมนางเงือกจาก Pascal – ในขณะที่ดำน้ำคุณจะได้พบกับ Pascal ที่ชื่นชอบหอยเชลล์ หากคุณพบและนำไปให้ เขาจะมอบสูตรคราฟให้กับคุณ
  • เอ๊ะ นั่น Gulliver หรอ? – อย่างที่รู้กันดีว่าเจ้านกนางนวลนี่มักจะเรือแตกและลอยมาติดเกาะของคุณบ่อย ๆ แต่หลังการอัพเดตคุณจะได้พบกับ Gulliver ในชุดโจรสลัด?! ช่วยเหลือเขาเพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษ

ไม่เพียงแค่นี้ Nintendo ยังวางแผนที่จะอัพเดตฤดูร้อนครั้งที่ 2 ในช่วงเดือนสิงหาคม ต้องรอดูว่าจะมีอะไรใหม่ที่น่าสนใจในฤดูร้อนครั้งที่ 2

ที่มา gematsu