AIS Business แนะนำ “จองสบาย” ผู้ช่วยร้านค้า จัดการคิวผ่านออนไลน์

AIS Business เดินหน้าทำมาค้าขาย ออกผู้ช่วยใหม่ “จองสบาย” ช่วยร้านค้ารายย่อยจัดการคิวลูกค้าเข้าร้านผ่านออนไลน์ สะดวก ง่าย อุ่นใจทั้งร้านและลูกค้า

AIS Business ลุกขึ้นเดินหน้าประกอบอาชีพ ทำมาค้าขาย ด้วยพลังใจที่เข้มแข็งและก้าวเดินไปด้วยกัน โดย AIS Business ผู้พัฒนาดิจิทัลโซลูชันส์เพื่อทุกธุรกิจ ร่วมมือบริษัทในเครือ เอดี เวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ ADV ผู้นำทางด้านบริการระบบเทคโนโลยีทางมือถือ สู่วิถี New Normal เต็มขั้น ออกบริการใหม่ ช่วยเหลือร้านค้ารายย่อยให้เดินหน้าทำธุรกิจต่อได้อย่างอุ่นใจ รับคลายล็อกดาวน์เฟส 3 มอบความสะดวก ปลอดภัยทั้งร้านค้าและลูกค้า ด้วยบริการ “จองสบาย” (JongSabuy)

AIS Business social distansing จองสบาย

ระบบจองคิวออนไลน์ในรูปแบบ Link Website เข้าใช้ง่ายผ่านมือถือ ไม่ต้องโหลดแอปฯ เพิ่ม ให้ร้านค้านำไปใช้รับจองคิวลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการภายในร้าน ทำให้การบริหารจัดการคิวเป็นระบบและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพิ่มโอกาสด้านรายได้และลดต้นทุนที่ไม่จำเป็น เหมาะกับธุรกิจบริการทุกขนาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งร้านค้ารายย่อย ไม่ว่าจะเป็น ร้านตัดผม ร้านเสริมสวย ร้านตัดขนสัตว์ ร้านนวดสปา ฟิตเนส คลีนิค ร้านทันตกรรม ร้านอาหารแบบนั่งรับประทาน ไปจนถึงธุรกิจบริการที่สามารถกำหนดช่วงเวลาให้บริการที่แน่นอน พร้อมเปิดให้คนไทย ทุกร้าน ทุกธุรกิจ ทดลองใช้งาน ฟรี! 3 เดือน เมื่อสมัครภายใน 30 มิถุนายน 2563

  • ประโยชน์ต่อร้านค้า ด้วยความจำเป็นที่ต้องจำกัดจำนวนลูกค้าเข้าใช้บริการตามมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) “จองสบาย” จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้ร้านค้าสามารถวางแผนบริหารจัดการคิวให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึง ช่วยควบคุมต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการจัดเตรียมพนักงาน และอุปกรณ์หรือวัตถุดิบเท่าที่จำเป็นไว้ให้บริการได้อย่างเหมาะสมตามจำนวนลูกค้า พร้อมทั้ง มีรายงานสรุปประวัติการรับบริการในแต่ละวัน ของแต่ละสาขา ซึ่งมาพร้อมบริการรับชำระเงินออนไลน์ ผ่าน Rabbit LINE Pay, Internet Banking และบัตรเครดิต จึงสามารถตั้งค่าให้วางมัดจำล่วงหน้าได้ เพื่อป้องกันการผิดนัดหรือยกเลิก ลดเสี่ยง ลดสัมผัส ไม่ต้องจับเงินสด
  • ประโยชน์ต่อลูกค้า สร้างความสะดวกและสบายใจให้ลูกค้าของร้านจองคิวรับบริการตามช่วงเวลาที่กำหนดได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่าน Link Website หรือ QR Code จองได้จากทุกที่ ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องมารอต่อคิวที่หน้าร้าน และมั่นใจว่าจะได้รับบริการอย่างแน่นอน เพียงแจ้งรหัสรับบริการหรืออีเมลคอนเฟิร์มที่ได้รับจากทางร้าน
AIS Business social distansing

พิเศษ! รับประกาศคลายล็อกดาวน์เฟส 3 เปิดให้ร้านค้ารายย่อยและทุกธุรกิจทดลองใช้งาน จองสบาย ฟรี! ไม่คิดค่าใช้จ่าย นาน 3 เดือน เมื่อสมัครใช้งานภายใน 30 มิถุนายน 2563 หลังจากนั้นสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ในราคาสุดคุ้มค่า ถูกที่สุดในตลาด เริ่มต้นเพียงเดือนละ 100 บาทต่อสาขา

ร้านค้าขนาดย่อมและทุกธุรกิจที่สนใจใช้บริการ สามารถแจ้งข้อมูลเพื่อขอใช้งาน ได้ที่เว็บไซต์ http://www.jongsabuy.com และคลิก “ติดต่อเรา” โดยเมื่อสมัครเปิดใช้งานจองสบายแล้ว ร้านค้าจะได้รับ Url เพื่อส่งให้ลูกค้าของร้านใช้จองคิวรับบริการต่อไป นอกจากนี้ ยังสามารถรับฟังสัมมนาออนไลน์เกี่ยวกับการปรับตัวการทำธุรกิจและการวางแผนรองรับลูกค้าสำหรับธุรกิจบริการด้วยระบบจองคิวออนไลน์ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันพุธที่ 10 มิถุนายน 2563 เวลา 14.00 น. ลงทะเบียนร่วมรับฟังที่ http://m.ais.co.th/jongsabuy