OPPO จับมือ Netflix มอบประสบการณ์การรับชมบน OPPO Reno3 Pro

OPPO จับมือ Netflix บริการความบันเทิงสตรีมมิ่งระดับโลก เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์และรายการทีวีบน OPPO Reno3 Pro ได้

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับNetflix ซึ่งเป็นบริการความบันเทิงสตรีมมิ่งระดับโลก เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์และรายการทีวีบน OPPO Reno3 Pro ได้ โดยจากการร่วมมือกับNetflix ใน OPPO Find Series รุ่นล่าสุด เป็นความพยายามจากทาง OPPO ในการนำประสบการณ์ภาพที่ทันสมัยมาสู่ผู้ใช้มากขึ้น และเพื่อมอบประสบการณ์เสียงและวิดีโอความบันเทิงที่ดีที่สุด (A/V)

มาสู่ผู้ใช้ ซึ่ง OPPO ได้ใช้ความพยายามอย่างมาก ในการพัฒนานวัตกรรมที่หลากหลายบน A/V เพื่อพัฒนาซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ของ OPPO Reno3 Pro โดยการรับรอง Netflix HD ด้วยการรับชมวิดีโอระดับ HD นั้น พร้อมใช้งานผ่านแอป Netflix ที่ติดตั้งให้แล้วบน OPPO Reno3 Pro ทำให้ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนก็สามารถรับชมวิดีโอ HD ได้ง่ายๆ

การร่วมมือจากสองผู้นำ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดมาไว้บนหน้าจอการร่วมมือครั้งนี้เป็นการรวมตัวกันของความบันเทิงและเทคโนโลยี ที่เราหวังว่าจะทำให้ผู้คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมได้ในฐานะผู้ให้บริการสตรีมมิ่งความบันเทิงชั้นนำของโลกที่มีจำนวนสมาชิกกว่า 183 ล้านคน และกว่า 190 ประเทศ Netflix จะช่วยให้สมาชิกสามารถเข้าถึงละครทีวี สารคดี และภาพยนตร์สารคดี ที่หลากหลายทั้งประเภทและภาษา

สำหรับ OPPO นั้นต้องการส่งมอบความบันเทิง ด้วยอุปกรณ์ที่เสมือนเป็น “Pocket Cinema” ที่ผู้ใช้สามารถพกไปได้ทุกที่ โดยนับตั้งแต่เปิดตัว OPPO Reno Series ไปเมื่อปี 2562 OPPO ก็ได้รับความรักและการสนับสนุนจากผู้ใช้รุ่นใหม่ทั่วโลก และได้สร้างชื่อเสียงในด้าน Creativity ทั้งเรื่องดีไซน์และเทคโนโลยี ซึ่งแสดงถึงการมอบนวัตกรรมที่หลากหลายให้แก่ผู้ใช้งาน ดังนั้น ในครั้งนี้ OPPO Reno3 Pro จึงพยายามที่จะนำความบันเทิงคุณภาพสูงมาสู่มือถือ เสมือนคุณกำลังรับชมทางโทรทัศน์ให้แก่ผู้ใช้ด้วยดื่มด่ำประสบการณ์การรับชมพร้อมเอฟเฟกต์ A/V อันโดดเด่น

OPPO Reno3 Pro จะสามารถรองรับวิดีโอ Netflix ได้ในระดับ HD (สำหรับผู้ใช้ที่ใช้แบบสแตนดาร์ด หรือ พรีเมี่ยม) ซึ่งแอพพลิเคชั่น Netflix จะได้รับการติดตั้งอยู่แล้วบนมือถือ ทำให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับวิดีโอสุดพิเศษได้เลย ทุกที่ ทุกเวลาบน OPPO Reno3 Pro ซึ่งการรับชมวิดีโอคุณภาพระดับ HD จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนรับชมผ่านโรงภาพยนตร์จากมือถือของคุณ นอกจากนี้ OPPO ยังมีการอัพเกรดในหลาย ๆ ด้าน ทั้งด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์บน OPPO Reno3 Pro อีกด้วย

OPPO  Netflix OPPO Reno3 Pro

สำหรับด้านหน้าจอ OPPO Reno3 Pro ได้รับการอัพเกรดหน้าจอ Super AMOLED Screen ด้วยวัสดุ E3 luminescent ที่สามารถมอบค่าความสว่างที่สูงกว่า E1 และ E2 ได้ นอกจากนี้ Super AMOLED Screen ยังสามารถรองรับขอบเขตสี DCI-P3 ที่มีความยอดเยี่ยมในด้านสีของหน้าจอได้ และทำให้การใช้พลังงานของหน้าจอ E3 ลดลง เพื่อลดประสบการณ์ที่ไม่ดีที่เกิดจากหน้าจอ AMOLED ที่มีอายุมากขึ้น ยังมีโหมดป้องกันแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายอย่างมากต่อดวงตา โดย OPPO Reno3 Pro ได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland Full Care Display Certification ทำให้มั่นใจถึงการป้องกันสายตาของผู้ใช้ได้ในระดับโลก

ในด้านซอฟต์แวร์ OPPO Reno3 Pro มีซอฟต์แวร์ที่ชาญฉลาด เพื่อให้ผู้ใช้สามารถรับชมวิดีโอNetflix ได้เป็นระยะเวลานาน ด้วยการปรับทั้งการใช้พลังงานและการควบคุมอุณหภูมิของ OPPO Reno3 Pro ให้สามารถรับชมวิดีโอได้นานถึง 14 ชั่วโมง เพื่อพัฒนาประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม สำหรับด้านเอฟเฟกต์เสียง OPPO Reno3 Pro รองรับ Dolby Atmos ซึ่งไม่เพียงแต่ปรับปรุง A/V ทั่วไปเท่านั้น

แต่ยังให้เอฟเฟกต์เสียงสเตอริโอได้แบบเรียลไทม์ในวิดีโอที่รับรองระบบเสียง Dolby Atmos อีกด้วย ดังนั้น การพัฒนาซอฟต์แวร์ทั้งหมดนี้ จะทำให้ OPPO Reno3 Pro เป็นเสมือนโรงภาพยนตร์ที่มีความโดดเด่นพร้อมให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงและภาพได้ นอกจากนี้ OPPO Reno3 Pro ยังเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่อเครือข่าย เพื่อให้สามารถดาวน์โหลดวิดีโอได้เร็วขึ้นและลดระยะเวลาการรอคอยฟีเจอร์ด้านความบันเทิงที่ตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่นจาก Insight ของวัยรุ่นในปัจจุบัน

และอุปนิสัยในด้านความบันเทิง ทำให้ OPPO ไม่ได้พัฒนาเพียงดีไซน์ที่เป็นนวัตกรรมและภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นเท่านั้น แต่ยังได้พัฒนาความสามารถอื่นเพื่อเป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยด้วย เช่น การถ่ายภาพ การซูม การถ่ายวิดีโอได้แบบไม่สั่นไหว และ VOOC Flash Charge เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายในสถานการณ์ที่แตกต่างกันและเพื่อเป็นการมอบประสบการ์ที่เหนือกว่า OPPO ยังได้เพิ่มฟีเจอร์ที่หลากหลายใน OPPO Reno3 Pro

จากความต้องการถ่ายวิดีโอในระยะเวลาสั้นที่มีการเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ จึงเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมที่ OPPO Reno3 Pro ได้พัฒนาซอฟต์แวร์ให้เหมาะสมกับการถ่ายวิดีโอในระยะเวลาสั้นๆ ที่สุด ด้วยเทคโนโลยีที่ OPPO พัฒนาด้วยตนเองอย่าง OSIE Ultra Clear Visual Effect ที่ช่วยพัฒนาคุณภาพของภาพวิดีโอ โดยเมื่อเปิดใช้งาน วิดีโอจะมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน โดยเฉพาะในด้านความสว่างและความอิ่มตัวของสี ทำให้ภาพที่ได้มีสีสันสดใสกว่า โดยในปัจจุบัน OPPO Reno3 Pro จะมาพร้อมกับฟีเจอร์นี้

เพื่อมอบประสบการณ์วิดีโอสั้นที่มีคุณภาพสูงให้แก่ผู้ใช้ ให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินและรู้สึกผ่อนคลายในวันที่วุ่นวายได้ นอกจากนี้ OPPO Reno3 Pro ยังรองรับหูฟังในระดับ Hi-Res เพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่ดียิ่งขึ้นในความละเอียดที่สูงขึ้นอีกด้วยการวางจำหน่ายOPPO Reno3 Pro มาพร้อมกับ RAM 8GB และ ROM ที่มากถึง 256GB พร้อม 4 กล้องหลังคมชัดสูงสุด 64MP และกล้องหน้าคู่รุ่นแรกที่มีความคมชัดที่สุดในโลก โดยคมชัดถึง 44MP พร้อมโหมด Dual Lens Bokeh อีกทั้งยังมีหน้าจอแบบ Super AMOLED โดยวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ในราคา 18,990 บาท พร้อมรองรับ Netflixในระดับ HD ได้ตั้งแต่ วันนี้ เป็นต้นไปรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/oppothai/