Legends of Runeterra

Legends of Runeterra เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วบน PC และ Mobile

Legends of Runeterra เปิดตัวแล้วบน PC และมือถือ การ์ดเกมจาก League of Legends พร้อมกับแพคเสริม “Rising Tides” การ์ดใหม่กว่า 120 ใบ แชมเปี้ยนกว่า 11 ตัวละคร

เปิดตัวเกม Legends of Runeterra (LoR) เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ ส่วนเวอร์ชั่นภาษาไทยจะมีการเปิดตัวในเร็วๆ นี้ โดยการ์ดเกม Legends of Runeterra นั้นจะอยู่ภายในจักรวาลเดียวกับ League of Legends และเปิดให้เล่นฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถเล่นได้แล้วบนแพลตฟอร์ม PC และโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ซึ่งมีฟีเจอร์ที่ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ นอกเหนือจากตัวเกมหลักที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว LoR ยังมาพร้อมกับแพคเสริมชุดแรกที่มีชื่อว่า “Rising Tides”อีกด้วย

Rising Tides อาณาเขตใหม่ที่อยู่ใน Bilgewater ซึ่งเป็นดินแดนที่ฝูงโจรสลัดชุกชุมและออกปล้นสดมภ์กันเป็นว่าเล่น นั่นจึงทำให้ทุกคนที่อยู่อาศัยในบริเวณท่าเรือ Bilgewater นั้นต่างก็ดำรงชีวิตภายใต้กฎเพียงข้อเดียว ซึ่งก็คือ กอบโกยทุกสิ่งทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ สำหรับแพคเสริม Rising Tides ประกอบไปด้วยการ์ดใหม่ๆ กว่า 120 ใบและบรรดาแชมเปี้ยนจาก League of Legendsทั้งหมด 11 ตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น Miss Fortune, Fizz, Gangplank และตัวละครอื่นๆ อีกมากมายแพคเสริมชุดนี้ ยังมีการเพิ่มการทำงานของการ์ดใหม่กว่า แบบ

Legends of Runeterra

Legends of Runeterra คือการ์ดเกมที่ดำเนินเนื้อเรื่องมาจากโลกแห่ง League of Legends โดยผู้เล่นทุกคนจะต้องใช้ทักษะ ความคิดสร้างสรรค์ และไหวพริบ เริ่มจากทำการเลือกแชมเปี้ยนมารวมเข้ากับการ์ดอื่นๆ จากดินแดนต่างๆ ซึ่งจะมีแนวทางและข้อได้เปรียบในเชิงกลยุทธ์ที่แตกต่างกันออกไป เพื่อนำมาสร้างสำรับการ์ดที่สมบูรณ์แบบในการพิชิตคู่แข่งคนอื่นๆ ให้ได้ สำหรับการสร้างสำรับการ์ดนั้นก็ทำได้อย่างง่ายดาย นั่นก็เพราะว่าเกม LoR มีระบบการเล่นที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาของผู้เล่นเป็นอย่างมาก โดยผู้เล่นทุกคนสามารถสะสมการ์ดได้ครบทุกใบโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย หรือเลือกซื้อการ์ดที่ต้องการได้ทันที ไม่จำเป็นต้องสุ่มเลือกการ์ดจากการเลือกซื้อแพคเสริม

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดเกม Legends of Runeterra ได้ที่ www.playruneterra.com ติดตามข้อมูลจากเราได้ที่