Acer ConceptD 7 Pro และ ConceptD 9 Pro สีชัดตรงจริง ไม่เกี่ยงงานเรนเดอร์

แนะนำ Acer ConceptD 7 Pro และ ConceptD 9 Pro คอมพิวเตอร์สำหรับครีเอทีฟสำหรับครีเอเตอร์มือโปร ที่ให้สีชัดตรงจริง ไม่เกี่ยงงานเรนเดอร์

ConceptD 7 Pro 

พกพาประสิทธิภาพที่อัดแน่นด้วยพลังประมวลผลจาก Intel Core i7 และการ์ดจอ Quadro จาก NVIDIA รองรับการตัดต่อ งานเรนเดอร์วิดีโอระดับสูง 6K RED และสร้างภาพ 3D และ AI ได้รวดเร็ว เทคโนโลยีที่ทรงพลัง ดีไซน์ทันสมัย บอดี้โลหะ คีย์บอร์ดแป้นไฟแสงสว่างนวลตา จอแสดงผล IPS 15.6 นิ้ว มาตรฐาน 4K UHD (3840×2160) อัตรา Screen-to-Body 81% แม่นยำระดับมืออาชีพให้ขอบเขตสี Adobe RGB 100% สีสันเที่ยงตรงสมจริง  PANTONE ผ่านการทดสอบและปรับเทียบเพื่อให้ได้ค่าความแม่นยำ Delta E <2 พัดลมระบายความร้อน 4th Gen AeroBlade 3D มากถึง 3 ตัว เงียบเชียบเสียงรบกวนต่ำกว่า 40 เดซิเบล

ConceptD 7 Pro ConceptD 9 Pro  Laptop

เชื่อมต่อถ่ายโอนได้อย่างรวดเร็วด้วยพอร์ต ThunderBolt USB-C ความเร็วสูงสุดถึง 40Gbps เพิ่มการใช้งานชาร์จ ผ่าน USB และ DisplayPort ผ่านพอร์ต USB-C ได้ในขณะที่เชื่อมต่อกับจอแสดงผลระดับ 4K ได้หลายจอพร้อมกัน ช่วยจัดสรรแบนด์วิดท์การใช้งานได้ทุกจุดที่ต้องการผ่าน Killer E3000 Ethernet Controller, Killer Wi-Fi 6 AX1650 และ Killer Control Center 2.0 ระบบเสียงรอบทิศทาง 360° ให้ทุกเสียงคมชัด ConceptD 7 PRO มาด้วยสีขาวสะอาดตา ในราคา 119,900 บาท(ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)  ประกันแบตเตอรี่ 1 ปี พร้อมรับประกัน ตัวเครื่อง 3 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ และบริการ On-site Service

ConceptD 9 Pro

เพราะทุกการสร้างสรรค์ล้วนมาจากแรงบันดาลใจ เครื่องมือในการใช้งานจึงสำคัญต่อการถ่ายทอดสำหรับมืออาชีพ ConceptD 9 Pro โน๊ตบุ๊คเพื่องานออกแบบทั้ง 2D และ 3D ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ทรงพลังไปกับ ConceptD 9 Pro ดีไซน์ทันสมัย ยืดหยุ่นปรับเปลี่ยนองศาการใช้งานได้ด้วย บานพับ Ezel™ Aero หน้าจอ IPS Touchscreen ขนาด 17.3 นิ้ว มาตรฐาน 4K UHD (3840×2160) เพราะทุกเฉดสีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับงานออกแบบ ด้วยเทคโนโลยีที่ครอบคลุมทุกเฉดสีที่ให้ขอบเขตสี Adobe® RGB 100% ความถูกต้องของสีแบบ PANTONE® Validated และสีสันเที่ยงตรงสมจริงด้วย Delta E <1 ทำให้มั่นใจในการออกแบบผลงาน

เต็มที่กับทุกการสร้างสรรค์ด้วยพลังการประมวลผล 9th Gen Intel ผสานการทำงานกับการ์ดจอ NVIDIA Quadro RTX 5000, RAM DDR4 สูงสุดถึง 32 GB และ SSD NVMe 2 TB ที่จะช่วยให้การสร้างโมเดลอันซับซ้อนอย่างรวดเร็วขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเรนเดอร์โมเดล 3D ขนาดใหญ่ ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมใช้งานได้สะดวกด้วยปากกาสไตลัสรุ่น Wacom EMR เขียนลื่น จับถนัดมือ สามารถวางแนบติดกับแถบแม่เหล็กของตัวเครื่องได้ ควบคุมการวาดเขียนได้อย่างแม่นยำด้วยแรงกด 4,096 ระดับ สามารถสร้างสรรค์ผลงาน จดโน้ต หรือเน้นข้อความสำคัญในระหว่างการประชุมได้อย่างไหลลื่น 

ConceptD 7 Pro ConceptD 9 Pro  Laptop

ไม่มีเสียงรบกวนด้วยระบบระบายความร้อนที่ได้รับการออกแบบเฉพาะตัวของพัดลมระบายความร้อน 4th  Gen AeroBlade 3D ที่ทำงานได้เงียบเชียบด้วยเสียงรบกวนต่ำกว่า 40dBA ระบบเสียง 3D ในโลกแห่งความเป็นจริง สัมผัสการผ่อนคลายอย่างตื่นตาตื่นใจด้วยระบบเสียงขั้นสูง ร่วมเปิดประสบการณ์การทำงานแบบมือโปรไปกับ ConceptD 9 Pro สีดำหรูในราคา 169,900 บาท(ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)  ประกันแบตเตอรี่ 1 ปี พร้อมรับประกัน ตัวเครื่อง 3 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ และบริการ On-site Service

เป็นเจ้าของได้ที่ ร้านค้าชั้นนำ IT City ชั้น 5 สาขา Siam Paragon, Mine ชั้น 3 สาขา Central Rama 2, Banana IT ชั้น 3 สาขา Fashion Island หรือผ่านช่องทางออนไลน์ของ IT CityJIBBanana IT และ Acer online store ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ หรือเบอร์โทร 02-153-9600