3BB GIGATainment จัดหนังใหม่ ซีรีส์มาแรง HBO GO และ MONOMAX เดือน มิถุนายน

ลูกค้า 3BB GIGATainment แฮปปี้ปรับความเร็วเพิ่มขึ้นเป็น 200 Mbps แต่จ่ายเท่าเดิม แถมให้ลูกค้าใหม่ชมคอนเทนต์ดีๆจาก HBO GO และ MONOMAX ได้ฟรีอีก 1 เดือน

เริ่มจาก HBO GO ที่ขนหนังดังระดับฮอลลีวูด ภาคต่อที่น่าดูหลายเรื่องด้วยกัน เช่น Godzilla 2 King of the Monsters การต่อสู้กันของบรรดาไคจูฝ่ายมนุษย์กับตัวร้าย Rogue One : A Star Wars Story อภิมหาสงครามแห่งดวงดาวที่ได้รับเสียงวิจารณ์ว่าสนุกเกินคาด FAST & FURIOUS : HOBBS & SHAW หนังภาคแยกที่จับเอา 2 ตัวเด่นใน FAST & FURIOUS บอกเลยว่าความมันส์สนั่นจอครั้งนี้ HOBBS กับ SHAW ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ รวมถึงหนังแอนิเมชั่นน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยง THE SECRET LIFE OF PETS 2 เดือนมิถุนายนนี้ คอหนังทุกแนวเตรียมมันส์กันต่อกับสุดยอดหนังดีที่คัดมาให้เลือกรับชมกันถึงบ้านแบบ Non Stop 

3BB GIGATainment 200 Mbps HBO GO MONOMAX

รับชมความมันส์ที่มาปิดฉากภาคสุดท้ายของ “แรมโบ้” นักรบเดนตาย ด้วยภารกิจโค่นทรชนที่เดือด โหด ระห่ำ ของซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ที่กลับมาสวมบทเป็น จอห์น แรมโบ้ อีกครั้งหลังจากทิ้งห่างไปถึง 11 ปี จาก Rambo 4 คราวนี้เขาได้กลับไปยังบ้านเกิดแสนสงบเพื่อหวังใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา แต่ความสงบก็ถูกทำลายโดยแก๊งค้ายาชาวเม็กซิกันเป็นผู้จุดชนวน เมื่อไฟสงครามถูกจุด แรมโบ้จึงต้องใช้ทักษะเก่าของนักรบเดนตายในการปิดฉากมัน

เพราะจัดเป็นซีรีส์จีนที่ดังสุดของปี 2019 The Legend of White Snake ตำนานรักนางพญางูขาว  Zhao Yao เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร  และเรื่องอื่นๆ ที่กระแสยังแรงไม่หยุด

สำหรับผู้ใช้บริการ 3BB โปรแกรมเดือนหน้า MONOMAX ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคย ส่งทั้งหนังและซีรีส์เรื่องใหม่มาเติมความสนุกแบบเข้มถึงใจ

Still Missing : พราก (อาทิตย์ที่ 31 พ.ค.)

3BB GIGATainment 200 Mbps HBO GO MONOMAX

ภาพยนตร์ไทยดราม่า-ระทึกขวัญ ที่ได้ป๊อก-ปิยธิดา มารับบทแม่ผู้ทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อตามหาตัวลูกสาวซึ่งเป็นดั่งแก้วตาดวงใจแต่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เธอจึงจ้างนักสืบเอกชนให้ช่วยตามหา จนทำให้ทั้งคู่เข้าไปพัวพันกับความลับสุดอันตราย 

La La Land นครดารา (พฤหัสบดีที่ 4 มิ.ย.)

3BB GIGATainment 200 Mbps HBO GO MONOMAX

ภาพยนตร์เพลงที่จะทำให้จังหวะของเพลงก้องกังวานเข้าไปในหัวใจของทุกคน เรื่องราวของหนุ่มนักเปียโนแจ๊สที่ได้มีโอกาสพบรักนักแสดงสาวดาวรุ่ง แต่แล้วทั้งคู่กลับพบว่าการตั้งใจในการทำงานเพื่อไล่ตามความฝันของแต่ละฝ่าย ดูจะเป็นปัจจัยที่ทำให้ความสัมพันธ์เริ่มระหองระแหง ซึ่งต่างฝ่ายต่างต้องประคับประคองความรักของทั้งคู่เพื่อให้ผ่านพ้นอุปสรรคให้จงได้

Guardian Angel (aka The Protector) ทีมสืบผู้พิทักษ์ (ศุกร์ที่ 5 มิ.ย.)

ซีรีส์จีนแนวดราม่า-แอ๊กชั่น เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ทีมงานตรวจสอบของบริษัทประกันภัย ที่ร่วมมือกับอดีตตำรวจนอกราชการสองคนเพื่อสืบคดีโกงเงินประกัน ภารกิจของพวกเขาคือการค้นหาความจริงและคืนความยุติธรรมให้แก่ผู้คน

Original Sin คู่ระห่ำย่ำนรก (ศุกร์ที่ 19 มิ.ย.)

ซีรีส์จีน ดราม่า-แอ๊กชั่น ของอดีตทนายที่ผันตัวมาดูแลผับแห่งหนึ่ง จนกระทั่งเกิดเหตุหญิงสาวในร้านถูกฆ่า เขาจำต้องสืบหาคนร้าย ขณะเดียวกันก็มีเหยื่อโดนฆ่าในลักษณะเดียวกัน ตำรวจที่รับผิดชอบคดีต่างต้องสืบหาคนร้ายตัวจริงให้ได้ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

สนใจสมัครใช้บริการได้ที่แอป 3BB Member สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1530 หรือที่ www.3bb.co.th/hbo

Message us