มาแล้ว! JOOX Family Plan แพคเกจ VIP หาร 3 เฉลี่ยแค่คนละ 47 บาท/เดือน

JOOX เปิดแพ็กเกจใหม่ JOOX Family Plan สำหรับสมาชิกในครอบครัว ใช้ได้สูงสุด 3 คน ในราคาเดือนละ 139 บาท เฉลี่ยแล้วแค่คนละ 47 บาท ให้ทุกคนในครอบครัวเพลิดเพลินกับการฟังเพลงคุณภาพสูง และความบันเทิงอื่นๆ ได้แบบไม่มีสะดุด

ช่วงเวลาที่ต้องเว้นระยะห่างทางสังคมหลายๆ คนต้องมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ไม่ว่าจะเป็น เปลี่ยนรูปแบบการทำงาน การหากิจกรรมเสริมที่ทำที่บ้าน เช่น การออกกำลังกาย หรือการฟังเพลงโปรดจากศิลปินที่ชอบ และเปลี่ยนมาดูคอนเสิร์ตแบบออนไลน์ เมื่อคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ JOOX ในฐานะแพลตฟอร์มมิวสิคคอมมูนิตี้ชั้นนำของประเทศไทย จึงขอแนะนำแพ็คเกจใหม่ อย่าง JOOX FamilyPlan ที่นำเสนอรูปแบบใหม่ของการสมัครสมาชิก JOOX VIP ให้สมาชิกในครอบครัวสามารถใช้ร่วมกันได้ถึง 3 คน เพื่อการฟังเพลงแบบไม่มีข้อจำกัด ในทุกที่ ทุกเวลา แก่ทุกคนในบ้าน

JOOX  JOOX Family Plan VIP

การสมัคร JOOX FamilyPlan จะทำให้สมาชิกในครอบครัว สามารถแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสนุก ผ่านการร้อง ฟัง การเพลิดเพลินกับเพลงฮิตต่างๆ มากมาย ปัจจุบัน JOOX FamilyPlan พร้อมให้สมัครและใช้งานได้ทั้งบนมือถือและเดสก์ท็อป ในราคาเพียงแค่ 139 บาทต่อเดือน หรือเฉลี่ยแค่คนละ 47 บาทเท่านั้น ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเพลงต่างๆ หลากหลายแนวเพลง ได้มากถึงกว่า 30 ล้านเพลง ให้เลือกฟังได้ตามความชอบของแต่ละบุคคล

JOOX  JOOX Family Plan VIP

สำหรับแพ็คเกจ JOOX FamilyPlan ในครั้งนี้ เกิดขึ้นเพื่อเอาใจคนรักเสียงเพลง ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวให้สามารถใช้งาน JOOX VIP ได้เต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การเข้าถึง K Plus ที่ผู้ใช้จะสามารถทั้งฟัง ร้อง และบันทึกเสียงร้องคาราโอเกะได้แบบไม่จำกัด ไปจนถึงการฟังเพลงได้ไหลลื่นแบบไม่มีโฆษณามาคั่นระหว่างเพลง การเลือกเล่นเพลงได้ตามต้องการ การสร้างเพลย์ลิสต์เพื่อฟังเพลงแบบส่วนตัว การดาวน์โหลดเพลงฟังแบบออฟไลน์ การกดข้ามเพลงได้แบบไม่จำกัด รวมไปถึงการฟังเพลงคมชัดระดับคุณภาพแบบ Hi-Fi

ผู้ที่สนใจ สามารถคลิกสมัคร JOOX FamilyPlan ผ่าน pop up แบนเนอร์ ในหน้าเดสก์ท็อป หรือแอปพลิเคชั่นทางมือถือ หรือคลิกที่ https://www.joox.com/th/family เพื่อเข้าสู่หน้าการชำระเงิน หลังจากนั้นคุณก็สามารถจะแบ่งปัน JOOX Family Plan นี้ให้กับอีก 2 สมาชิกในครอบครัวได้ทันที