Dettol x Shopee วางกลยุทธ์ร่วมกันผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ครั้งแรก!

Dettol x Shopee ส่งมอบความห่วงใยให้แก่คนไทย วางกลยุทธ์ร่วมกันผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ครั้งแรก! รับนโยบายเว้นระยะห่างทางสังคม

เดทตอล ผนึกกำลัง ‘ช้อปปี้’ ตอกย้ำเจตนารมณ์ในการช่วยเหลือคนไทย พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่กับครั้งแรกของการวางแผนกลยุทธ์ร่วมกันผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ (VDO Conference) ขานรับนโยบายเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ของภาครัฐ ในครั้งนี้ทั้งสองพันธมิตรได้เตรียมเปิดตัวแคมเปญ ‘Dettol x Shopee ช้อปของจำเป็น เพื่อคนที่คุณรัก’ ภายใต้แนวคิด #ShopeeFromHome
#อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ ที่มุ่งส่งเสริมให้คนไทยเข้าถึงสินค้าของเดทตอลง่ายๆ จากที่บ้าน เพื่อให้การอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันเป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย ในราคาที่เหมาะสมที่สุด

นายโรหิต จินดัล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ “เดทตอล” กล่าวว่า “เดทตอล เป็นหนึ่งในสินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันซึ่งเป็นที่ต้องการของคนไทยในขณะนี้ และเพื่อเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภค และยังเป็นการส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้บริโภค จึงผนึกกำลังกับ ‘ช้อปปี้’ ในการจัดแคมเปญ ‘Dettol x Shopee ช้อปของจำเป็น เพื่อคนที่คุณรัก’ เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย เดทตอล เจลอาบน้ำ สูตรใหม่ ‘Dettol Approved by Mom’ เป็นครั้งแรกบนแพลตฟอร์มของช้อปปี้อีกด้วย”

“เรามีความเชื่อมั่นในศักยภาพของพันธมิตรอย่าง ‘ช้อปปี้’ ซึ่งเป็นผู้นำแพลทฟอร์มที่ได้รับความนิยมสูงในกลุ่มนัก ช้อปคนไทย และความสามารถในการเข้าถึงผู้บริโภคที่มีประสิทธิภาพ โดยเชื่อว่าจะสามารถส่งต่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไปยังผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น และสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยได้อย่างต่อเนื่อง” นายโรหิต กล่าว

Dettol  Shopee Social Distancing VDO Conference

ทั้งนี้ ในปัจจุบันเดทตอลเดินหน้ารณรงค์ให้คนทั่วโลกหันมาให้ความสำคัญกับการล้างมือให้สะอาดอย่างถูกวิธีและทำจนเป็นนิสัย ผ่านแคมเปญสุดท้าทาย “Hand Washing Challenge” ชวนคนดังในแวดวงต่างๆ มาล้างมือด้วย   เจลล้างมือเดทตอล ผ่านโซเชียลมีเดียของตัวเอง เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยแคมเปญดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างมาก

นายศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทยจำกัด กล่าวว่า “ช้อปปี้ตอกย้ำความผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ด้วยเจตนารมณ์อันแน่วแน่ในการมอบความง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่า ให้แก่คนไทยทุกคนในการเข้าถึงสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็น ภายใต้แนวคิด #ShopeeFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ โดยล่าสุด ‘ช้อปปี้’ ได้ร่วมมือกับ ‘เดทตอล’ ในการจัดแคมเปญพิเศษเพื่อนำเสนอสินค้าอุปโภคและบริโภคที่จำเป็นด้วยโปรโมชั่นและส่วนลด เพื่อช่วยคนไทยลดภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน”

“ช้อปปี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ ‘เดทตอล’ ในครั้งนี้ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมที่มีการวางแผนกลยุทธ์ร่วมกันผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ (VDO Conference) เพื่อขานรับต่อนโยบายเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ของภาครัฐ ทั้งนี้เราจะไม่หยุดยั้งที่จะร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อวางกลยุทธ์ในรูปแบบเชิงสร้างสรรค์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งานทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง” นายศิวกร กล่าว

เตรียมพบกับแคมเปญสุดพิเศษในความร่วมมือระหว่าง ‘เดทตอล’ และ ‘ช้อปปี้’ ในระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2563 นี้ โดยผู้บริโภคจะได้พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ รวมไปถึงของแถมมากมายไม่ว่าจะเป็นเจลหอมระเหยแอร์วิค ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบอเนกประสงค์แวนิช เพาเวอร์ ขนมธัญพืชอบกรอบซันไบทส์ และร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับผลิตภัณฑ์เดทตอล เจลอาบน้ำ ล่าสุด “Dettol Approved by Mom” มาพร้อมสูตรเฉพาะ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ปกป้องกลิ่นกายยาวนาน 12 ชั่วโมง ชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.9% เพื่อปกป้องผิวให้สะอาดอย่างมีอนามัย และช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น มีให้เลือก 3 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นจัสมิน กลิ่นโรส และกลิ่นออเรนจ์ ขนาด 500 มล. ในราคา 199 บาท เฉพาะที่ช้อปปี้เท่านั้น

ซื้อผลิตภัณฑ์จาก ‘เดทตอล’ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/dettol_officialstore