5 จุดเด่น HUAWEI P40 Series สมาร์ทโฟน 5G ที่เก่งเหนือใคร คุ้มค่า น่าใช้ที่สุด!

เราจะมาสรุปจุดเด่นน่าสนใจ กับ HUAWEI P40 Series ที่ร้อนแรงที่สุดตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกแบบดีไซน์ ประสิทธิภาพ และกล้องที่เหนือชั้น ใครที่ตอนนี้อยากได้สมาร์ทโฟน 5G ที่คุ้มค่า ต้องบอกเลยว่า เป็นตัวเลือกที่น่าซื้อที่สุดแล้วตอนนี้!

เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้ง 2 รุ่น คือ HUAWEI P40 Pro และ HUAWEI P40 มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ “Visionary” ที่เรียกว่า เป็นการยกระดับสมาร์ทโฟนเรือธงในเรื่องการถ่ายภาพขึ้นไปอีกขั้น เรียกได้ว่าถ่ายภาพมาเทียบชั้นกันกล้อง DSLR ได้เลย

และนี่คือ 5 จุดเด่นและฟีเจอร์ใหม่น่าสนใจของ HUAWEI P40 Series ที่บอกได้ว่า ณ ตอนนี้ ถ้าคุณอยากได้สมาร์ทโฟน รองรับ 5G และมีดีครบครัน นี่ล่ะ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างครบถ้วนทุกมิติ

แชมป์อันดับ 1 DxOMark ด้วยนวัตกรรมกล้องสมาร์ทโฟน ถ่ายภาพได้เหนือชั้นทั้งกล้องหลังและเซลฟี่

HUAWEI P40 Series 5G DXOMark camera

DXOMark เว็บไซต์รีวิวกล้องสมาร์ทโฟนและกล้องดิจิทัลชื่อดังของอังกฤษ ที่ได้รับความนิยมและเชื่อถือจากคนในวงการถ่ายภาพทั่วโลก ได้เผยผลการจัดอันดับกล้องสมาร์ทโฟนล่าสุด ซึ่ง HUAWEI P40 Pro ได้รับคะแนนสูงในทุกด้าน ทั้งการถ่ายภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว ไปจนถึงการถ่ายภาพและวิดีโอเซลฟี่ด้วยกล้องหน้า ทั้งยังโดดเด่นด้านการเก็บภาพระยะไกล ด้วยฟีเจอร์การซูมที่ยังคงรายละเอียดต่างๆ ในภาพได้อย่างครบถ้วน โฟกัสแม่นยำ และให้ค่าแสงที่เป๊ะ ช่วยให้ภาพสวยเสมือนตาเห็น ขณะที่ HUAWEI P40 ก็ได้รับคะแนนในระดับที่สูงไล่เลี่ยกัน การันตีความเหนือชั้นด้านการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนแบบฉบับหัวเว่ย บุกเบิกยุค Visionary Photography

Master AI อันชาญฉลาด ช่วยให้ทุกภาพถ่ายสวยสมบูรณ์แบบ

HUAWEI P40 Series 5G

หัวเว่ยพัฒนาเรื่อง AI ในสมาร์โฟนให้ล้ำไปอีกขั้น ใน HUAWEI P40 Series มาพร้อมกับ EMUI 10.1 ระบบปฎิบัติการเวอร์ชั่นล่าสุด ที่อัปเกรดการทำงานของ AI ให้อัจฉริยะมากยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ใหม่ HUAWEI Golden Snap ที่จะช่วยจัดการปัญหาการถ่ายภาพที่พบเจอได้บ่อย

  • AI Best Moment แก้ปัญหาไม่ว่าจะการถ่ายภาพหมู่ หรือเมื่อร่วมเฟรมกับเด็กเล็ก ที่มักจะหาจังหวะที่ดีสำหรับทุกคนในภาพยาก AI จะเข้ามาแก้ปัญหานี้ ด้วยการเก็บภาพแบบเคลื่อนไหวก่อนและระหว่างถ่าย เพื่อนำเฟ้นหาช็อตที่ดีที่สุดมานำเสนอให้ผู้ใช้แบบเรียลไทม์
  • AI Remove Passerby เราสามารถลบคนที่บังเอิญเดินผ่านมาติดเฟรมขณะที่ถ่ายภาพได้ เพื่อให้ภาพที่ถ่ายมีแค่แบบที่เราต้องการเพียงคนเดียว
  • AI Remove Reflection ที่จะช่วยตัดแสงสะท้อนที่รบกวนออกจากภาพได้ เช่น เวลาไปพิพิธภัณฑ์ หรือ Windows Shopping ก็สามารถตัดแสงสะท้อนบนกระจกได้ทันทีแบบไม่ต้องพึ่งแอปใดๆ
  • AI Auto White Balance ปรับค่าแสงให้อัตโนมัติ ให้แสงในภาพสวยโดยไม่ต้องปรับการตั้งค่าหรือแต่งภาพภายหลัง

รองรับ 5G ที่พร้อมใช้งานจริง เต็มรูปแบบได้ทันที

HUAWEI P40 Series 5G

นับเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง เมื่อ HUAWEI P40 Series มาพร้อมความสามารถในการรองรับคลื่นสัญญาณ 5G ได้อย่างครบถ้วนทุกย่านความถี่ ทุกเครือข่าย พร้อมให้ใช้งานได้ทันทีหลังแกะกล่อง

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้สมาร์ทโฟน HUAWEI P40 และ P40 Pro โดดเด่น คือการใช้ชิปเซ็ตทรงพลัง Kirin 990 5G ที่รวมเอาโปรเซสเซอร์และโมเด็มเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้การประมวลผล รวมถึงการตอบสนองของเครื่องรวดเร็วฉับไวสอดประสานกับสัญญาณได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ HUAWEI P40 Series 5G ยังเป็นรุ่นแรกที่มีหน้าจอ 90Hz ที่คมชัดระดับ 4K ซึ่งควบคุมการทำงานด้วย AI ที่ใช้พลังงานอย่างชาญฉลาด

หรือใครที่เป็นสายบันเทิง HUAWEI P40 Series ยังรองรับการแสดงผลกราฟฟิคขั้นสูง มอบสุดยอดประสบการณ์เกมออนไลน์ ที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟน 4G ไม่เคยสัมผัสมาก่อน เพราะ 5Gมีความเร็วมากกว่าถึง 20 เท่า ให้เหล่าเกมเมอร์สตรีมเกมได้แบบไม่มีสะดุด ทั้งยังสามารถดาวน์โหลดวีดีโอขนาด 4K ลงบนมือถือภายในเวลาไม่กี่วินาที ให้เล่นเกมหรือดูซีรีส์อย่างต่อเนื่องทุกที่ ทุกเวลา

ขณะที่ชาวออฟฟิศที่ต่างต้อง Work From Home กันในช่วงนี้ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน สมาร์ทโฟนที่รองรับ 5G ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่าง HUAWEI P40 Pro และ HUAWEI P40 พลิกเกมด้วยความสามารถรับส่งไฟล์งานได้อย่างรวดเร็ว รองรับการแสดงผลภาพและวิดีโอในระดับ Ultra HD ให้การประชุมหรือทำงานผ่านสมาร์ทดีไวซ์เป็นไปได้

MeeTime เปิดประสบการณ์ video call แบบ Full HD ภาพและเสียงคมชัดในทุกสถานการณ์

ในระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 ยังได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่แกะกล่องที่มีเฉพาะหัวเว่ย นั่นก็คือ MeeTime ฟีเจอร์ video call ที่จะมอบประสบการณ์การสื่อสารระดับ Full HD ที่ใช้ประโยชน์จากเชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัดของ 5G ทำให้พูดคุยผ่านวิดีโอด้วยภาพและเสียงที่คมชัด แม้ในที่แสงสลัวหรือจุดอับสัญญาณ ทั้งยังสามารถแชร์จอ หรือโน๊ตให้อีกฝ่ายระหว่างคุยงานได้เลย

และยังมีฟีเจอร์ HUAWEI Share ที่อำนวยความสะดวกในการแชร์ไฟล์หรือหน้าจอจากสมาร์ทโฟนสู่แล็ปท็อป หรือดีไวซ์ต่างๆ ของหัวเว่ยที่รองรับได้อย่างรวดเร็ว แบบไร้รอยต่อ ให้ผู้ใช้สามารถใช้โปแกรมแล็ปท็อปทำงานบนหน้าจอสมาร์ทโฟนได้ รวมถึงการรับสายและวิดีโอคอล

การออกแบบดีไซน์เฉพาะตัว ที่สวยงามอย่างเป็นเอกลักษณ์

HUAWEI P40 Series สะท้อนตัวตนของผู้ใช้ผ่านดีไซน์อันชาญฉลาด ที่ไม่เพียงสวยงาม แต่ตอบโจทย์ด้านความต้องการและประโยชน์ใช้สอย เช่น หน้าจอ Quad Curve Overflow Display ที่นอกจากจะสวยแล้วยังให้ประสบการณ์ภาพที่ดียิ่งขึ้นและจับได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น หรือการใช้วัสดุ Refractive Matte ที่ให้เอฟเฟ็คท์แบบเงาสะท้อน แต่มีผิวสัมผัสด้าน ป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือ เป็นต้น นอกจากนี้ยังเด่นเรื่องสมรรถภาพของแบตเตอรี่ที่ใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน พร้อมรองรับ HUAWEI Wireless SuperCharge ที่ให้ชาร์จแบบไร้สายได้อย่างรวดเร็วที่กำลังไฟสูงสุด 40 วัตต์

HUAWEI P40 Series 5G เปิดจอง สั่งซื้อได้แล้ว พร้อมโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษมากมาย

HUAWEI P40 Series 5G

HUAWEI P40 Pro 5G ราคา 31,990 บาท และ HUAWEI P40 5G ราคา 22,990 บาท มีให้เลือก 3 สี คือ Silver Frost, Blush Gold และ Deep Sea Blue

เปิดจองสั่งซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 พร้อมโปรโมชันและสิทธิพิเศษมากมายในช่วงเปิดจอง ก่อนวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 โดยราคาพิเศษพร้อมแพ็คเกจจากผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ เริ่มต้นที่ 5,490 บาท สำหรับ HUAWEI P40 และ 7,990 บาท สำหรับ HUAWEI P40 Pro

สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมหรือพรีออเดอร์ได้ที่ https://consumer.huawei.com/th/campaign/p40/ หากต้องการทดลองผลิตภัณฑ์ สามารถดูรายชื่อร้านค้าที่มีผลิตภัณฑ์ทดลองได้จากลิงค์นี้:  ร้านค้าทีมีสมาร์ทโฟน HUAWEI P40 Series ให้ทดลอง