เผยภาพ Xiaomi Mi 10 Explorer Edition ฝาหลังใสเห็นเครื่องในของจริง

เหมือนจะเป็น Signature สำหรับ Xiaomi ไปแล้ว ที่จะต้องออกตัว EE หรือ Explorer Edition ที่เป็นรุ่นฝาหลังใสแบบเห็นชิ้นส่วนกลไกข้างในตัวเครื่อง และนี่คือ Xiaomi Mi 10 Explorer Edition

Xiaomi ฝาหลังใสนั้น ได้รับการตอบรับอย่างดีจากบรรดาแฟนคลับอยู่พอสมควร มีทำออกมาตั้งแต่รุ่น Xiaomi Mi 8, Xiaomi Mi 9 จนมากระทั่ง Xiaomi Mi 10 ที่กำลังจะเปิดตัวแบบ Global ในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ หลังจากที่ต้องเลื่อนไปเพราะเหตุระบาดของไวรัส COVID-19 โดยรุ่นที่มีฝาหลังใสนั้นจะเติมคำว่า Explorer Edition ตามท้ายชื่อรุ่น

Xiaomi Mi 10 Explorer Edition

Xiaomi Mi 10 Explorer Editionถ้าใครยังจำกันได้ Mi9 Explorer Edition นั้น ตัวฝาหลังที่ใสมองเห็นด้านใน แต่จะมีทำ Mock up ตัวชิปเซ็ต Snapdragon และไอซีแผงวงจรแปะเอาไว้ให้ดูสวยงาม

แต่ตัว Xiaomi Mi 10 Explorer Edition รุ่นฝาหลังใสนี้ จะแสดงกล้องแฟลชแบตเตอรี่และขดลวดชาร์จแบบไร้สายอย่างชัดเจน โดยจะมีแผ่นกราไฟท์มาแปะครอบคลุมเมนบอร์ดทั้งหมด ทำให้เราภายใน และที่ต่างไปคือ มีการพิมพ์คำว่า XIAOMI เอาไว้ด้วย

สาวกมี่เห็นแบบ ชอบกันหรือเปล่า ฝาหลังใสแบบนี้?

ที่มา – gizchina.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save