Samsung เปิดขาย Galaxy 20 และ Galaxy Z Flip ในไทยแล้ว

ซัมซุง เริ่มวางจำหน่าย Galaxy 20 และ Galaxy Z Flip แล้วตั้งแต่ 6 มีนาคม 2563 ชูนวัตกรรมสมาร์ทโฟนด้วย Super Video Camera และนวัตกรรมสมาร์ทโฟนจอกระจบพับได้ครั้งแรก

ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 20’ ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยีกล้องวิดีโอที่ดีที่สุดของซัมซุง ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีนับตั้งแต่วันเปิดตัว ซึ่งนี่คือ 3 ฟีเจอร์สุดว้าวที่ทำให้เหล่าคอนเทนท์ ครีเอเตอร์ต่างเทใจ โดยกาแลคซี่ เอส 20 พร้อมจะให้จับจองเป็นเจ้าของแล้ว 6 มีนาคมนี้  ณ ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ ผู้ให้บริการเครือข่าย และ Samsung Online Shop

samsung sumsung galaxy s20 galaxy Z Flip

สุดยอดฟีเจอร์กล้องจากกาแลคซี่ เอส 20

  • Single Take โมเมนต์ยากแค่ไหนก็เก็บมาได้ครบ เพียงกดถ่ายเพียงครั้งเดียวนาน 3-10 วินาที คุณจะได้คอนเทนท์เพียบ ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ มุมกว้างและแคบ เพื่อพร้อมลงในทุกโซเชียลมีเดียได้อย่างเต็มที่
  • 8K Video Snap เล่นใหญ่ได้ไม่มีหยุด ด้วยวิดีโอ 8K ชอบภาพวินาทีไหนก็สามารถแคปช็อตสุดคมชัดขนาด 33 ล้านพิกเซลมาได้แบบไม่มีพลาด
  • Bright Night เอาใจสายปาร์ตี้ แม้ที่มืดแค่ไหนก็ไม่หวั่น ด้วยระบบอัจฉริยะที่จะเก็บภาพหลายๆเฟรมเข้าไว้ด้วยกัน และซ้อนภาพเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุดเพียงภาพเดียว ซึ่งเมื่อผสานการทำงานกับเซ็นเซอร์รับแสงขนาดใหญ่ขึ้น 3 เท่า จึงได้ภาพและวิดีโอที่สว่าง สีสวยคมชัด สมจริงแม้ถ่ายในที่แสงน้อย เสมือนถ่ายด้วยกล้องโปร

นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ อย่างเช่น100x Space Zoom ระบบซูมเหนือระดับที่จะทำให้คุณได้ค้นพบกับโมเมนต์เกินคาดจากการซูมมองเห็นสิ่งต่างๆได้มากกว่าที่เคย รวมทั้ง Super Steady โหมดกันสั่นเทียบเท่ากล้องแอคชั่นแคม ที่ ทำให้ถึงแม้วิ่งตามถ่ายวิดีโอ ก็ยังได้ภาพที่นิ่ง ไม่สั่นไหว ไม่กระตุก รับรองว่าถูกใจผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและวิดีโอแน่นอน

กาแลคซี่ เอส 20 ซีรีส์ มีวางจำหน่ายทั่วประเทศไทยแล้วตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคมเป็นต้นไป โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ กาแลคซี่ เอส 20 สี Cosmic Grey, Cloud Blue และ Cloud Pink ราคา 28,900 บาท กาแลคซี่ เอส 20 พลัส สี Cosmic Grey, Cloud Blue และ Cosmic Black ราคา 31,900 บาท กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G สี Cosmic Grey และ Cosmic Black ราคา 39,900 บาท ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/galaxy-s20/

samsung sumsung galaxy s20 galaxy Z Flip

ทั้งนี้ สำหรับประเทศไทย ซัมซุงยังได้วางจำหน่าย Galaxy Z Flip สมาร์ทโฟนพับได้โฉมใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวและทันสมัยบนนวัตกรรมจอกระจบพับได้เป็นครั้งแรก อย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม เป็นต้นไปที่ Samsung Experience Store หรือสามารถสั่งซื้อได้ทาง Samsung Online Shop และผู้ให้บริการเครือข่าย ในราคา 44,900 บาท มาในสีม่วง Mirror Purple และสีดำ Mirror Black สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/galaxy-z-flip