ออปโป้ เปิดตัว OPPO Find X2 Series แบบ Online Live ครั้งแรกในไทย 6 มี.ค.นี้

ออปโป้” เตรียมเปิดตัว “OPPO Find X2 Series Online Launch Event” ครั้งแรกในประเทศไทยพบกับอีกขั้นของประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟน

หลังจากความสำเร็จของ OPPO Find X Series ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับตลาดสมาร์ทโฟนอยู่เสมอด้วยด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาในวันนี้ OPPO Find X2 Series กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้งบนตลาดสมาร์ทโฟนระดับแฟลกชิป

OPPO Find X2 Series Online Launch Event

โดย คุณชานนท์จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย พร้อมมอบปรากฏการณ์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน “Find The Never Seen Before” กับที่สุดแห่งสมาร์ทโฟน OPPO Find X2 Series ที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์

โดยจะเปิดตัวผ่าน Online Live Streaming นับเป็นครั้งแรกของออปโป้ที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ได้รับชมพร้อมกันทั่วโลก ร่วมค้นพบนวัตกรรมขั้นสุดแห่งปีที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีแห่งอนาคต ได้ทั้งสองช่องทาง ได้แก่ OPPO Thailand Facebook Official และ OPPO Thailand YouTube Official Channel ในวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2563 ตั้งแต่เวลา 18.00 เป็นต้นไป

เป็นเจ้าของนวัตกรรมที่เหนือกว่าก่อนใครกับ OPPO Find X2 Series ลงทะเบียนฟรี!!! คลิกเลย https://oppofindx2blindbooking.oppo.in.th พิเศษ! รับฟรีของสมนาคุณมูลค่ารวมกว่า 25,729 บาท
ตั้งแต่วันที่ 25 ก.พ. เวลา 09.00 น. – 6 มี.ค. เวลา11.00 น.