fbpx

กรุงศรีฯ ประกาศ Game Changer อัพเดต แอพ UCHOOSE ใหม่ เพิ่มบริการสะดวกมากขึ้น

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ประกาศเดินหน้า Game Changer เตรียมขยายตลาดไปยังต่างประเทศ พร้อมปรับอัพเดต UCHOOSE โฉมใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ตรงใจกับผู้ใช้มากขึ้นกว่าเดิม

นายฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ประกาศแผนกลยุทธ์พลิกเกมธุรกิจในปี 2563 พร้อมลุยตลาดบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลด้วย 5 แนวทางสำคัญ ได้แก่

 • การขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่ที่มีศักยภาพสูงในภูมิภาคอาเซียน,การนำข้อมูลมาใช้ในเชิงธุรกิจ
 • การใช้ AI และเทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน
 • การใช้แอปพลิเคชั่น ‘UCHOOSE’ ที่พัฒนาเป็นเวอร์ชั่นใหม่ซึ่งพร้อมให้บริการในเดือนมีนาคม 2563 นี้ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า โดยเฉพาะการบริการ-การตลาด
 • การขยายฐานลูกค้า, รวมถึงการสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เผยผลประกอบการปี 2562
 • เติบโตแข็งแกร่ง ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต 330,000 ล้านบาท (เติบโต 10%),
 • ยอดสินเชื่อใหม่ 100,000 ล้านบาท (เติบโต 14%), จำนวนบัญชีอนุมัติใหม่รวม
 • 978,000 บัญชี (เติบโต 24%) และยอดสินเชื่อคงค้างรวม 150,000 ล้านบาท (เติบโต
 • 11%)

ในปีนี้ กรุงศรีฯ มีการเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการจัดการข้อมูล พฤติกรรมลูกค้า ใช้ AI การแสดงข้อมูลการใช้งาน จะมี AI (ULike) มาเลือกข้อมูลที่เหมาะกับลูกค้ามาให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น

ตั้งแต่ 3 มีนาคมนี้เป็นต้นไป พบกับประสบการณ์ใหม่ที่ให้‘คุณ’ สามารถเลือกบริการที่ตรงใจได้ ด้วย “The New UCHOOSE” (ยูชูส)  ไลฟ์สไตล์แอปพลิเคชันเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดจาก กรุงศรี คอนซูมเมอร์ สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา กับบริการใหม่ ๆ มากมาย ตั้งเป้าจะมีผู้ลงทะเบียนใช้งานมากกว่า 6 ล้านคนภายในปี 2563

กรุงศรี UCHOOSE
 • U Manage บริหารบัตรเครดิตได้ง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็น บริการเพิ่มวงเงินชั่วคราว, แบ่งชำระรายเดือน, ระงับบัตรชั่วคราว, เปิดใช้บัตรเครดิต, ตั้งรหัสกดเงินสด, สมัครรับใบแจ้งยอดอิเล็กทรอนิกส์ และบริการอื่น ๆ ให้สมาชิกบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์บัตรฯ สามารถจัดการบัญชีบัตรได้ด้วยตนเองตลอด 24 ชม. ทุกที่ ทุกเวลา
 • U Mall เพลิดเพลินกับประสบการณ์การช้อปสุดคุ้ม กับพันธมิตรหลากหลายที่พร้อมมอบส่วนลดสุดพิเศษตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ Agoda , HomePro Online, Major Cineplex ,Tesco Lotus Online , JD Central , Grab และอื่น ๆ
กรุงศรี UCHOOSE
 • U Pay สะดวกยิ่งขึ้น กับฟีเจอร์ใหม่ ให้สมาชิกบัตรฯ  ชำระค่าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผ่านโมบาย แบงก์กิ้ง (Mobile Banking) ของธนาคารชั้นนำได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องกรอกข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติม
 • U Like พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากหลากหลายหมวดร้านค้าที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ (Personalized Offer) ตอบโจทย์ ตรงใจ เลือกเฟ้นตามพฤติกรรมการใช้จ่ายและความชอบของคุณ
 • U Insure พบกับผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลากหลายที่คัดสรรมาเพื่ออำนวยความสะดวก และตอบทุกความต้องการของสมาชิกบัตร ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์, ประกันการเดินทาง และอื่น ๆ พร้อมให้คุณเลือกความคุ้มครองที่ตรงใจ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ และบริการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน
กรุงศรี UCHOOSE
 • U Card สมัครบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ แบบออนไลน์ได้ง่าย ๆ ทันที พร้อมอนุมัติทันใจ รู้ผลภายใน 30 นาที
 • U Trend อัพเดทเทรนด์ร้านอาหาร, ที่เที่ยว, แหล่งช้อปปิ้ง ใหม่ ๆ พร้อมเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับการบริหารเงินและการใช้บัตรเครดิต, รวมทั้งการออมและการลงทุนอย่างฉลาด

นอกจากแอปพลิเคชั่น UCHOOSE โฉมใหม่แล้ว กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ยังมีการนำเสนอการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ มาพัฒนาเพื่อทำให้การให้บริการต่างๆ มี

ในปีจัดแคมเปญการตลาดบัตรเครดิตมากกว่า 6,000 แคมเปญ มีการเอาเทคโนโลยีและการวิเคราะห์ข้อมูลจาก Big Data ด้วย AI ที่จะมาช่วยเลือกและเสนอบริการหรือโปรโมชั่นที่เหมาะสม ที่มีความเป็นไปได้ที่ลูกค้าจะสนใจซื้อ เพื่อเลือกสิ่งที่ตรงใจกับลูกค้าได้ดีที่สุดอย่างรวดเร็ว

การบริการ มี A.I. Manow ที่ช่วยรับลูกค้าเพื่อให้บริการกับลูกค้าได้รวดเร็วขึ้น โดยสามารถสั่งงานทุกอย่างด้วยคำสั่งเสียง สามารถโทรเพื่อเช็คยอด หรือบริการอื่นๆ เช่น อายัดบัตร และปีนี้จะมีฟีเจอร์ใหม่กับการทำงานเป็น Personal Assistance ที่วิเคราะห์การใช้งานของลูกค้า เพื่อเสนอบริการ และช่วยเหลือในด้านบริการต่างๆ ได้มากขึ้น อย่างเช่น แจ้งเตือนการชำระเงิน, แนะนำโปรโมชั่น หรือ ติดตามเอกสาร

Face Payment อีกเทคโนโลยีที่จะถูกนำเอามาให้บริการสะดวกมากขึ้น ด้วยการสแกนใบหน้าเพื่อชำระเงิน ที่สามารถชำระเงินด้วยการสแกนใบหน้าทั้งจากในโมบายแอปพลิเคชั่น และสแกนจ่ายที่เคาเตอร์ร้านค้า โดยจะเริ่มใช้ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2020 นี้

Krungsri Unicorn Startup Studio โปรเจคที่ให้พนักงานทำขึ้นเป็นลักษณะพาร์ทไทม์ ที่ให้สร้างโปรดักส์หรือบริการใหม่ๆ ขึ้นมา สุดท้ายจะมีการนำมาต่อยอดและพัฒนาให้ออกมากลายเป็นโปรดักส์จริง หรือแยกออกมาเป็นธุรกิจใหม่เพื่อสร้างโอกาสและพัฒนาการบริการให้เติบโตได้อย่างรวดเร็ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save