เปิดแล้ว! OPPO Biggest Flagship Store ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เปิดตัวแล้ววันนี้ OPPO Biggest Flagship Store ในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์พร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่า และการบริการสุดพรีเมี่ยม

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทยและตลาดโลก พร้อมส่งมอบประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น พร้อมกับยกระดับบริการหลังการขายให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการขยายสาขาใหม่ OPPO Biggest Flagship Store ในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยในงานเปิดตัวครั้งนี้นำโดย คุณชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย และคุณบุญชาน กุลวทัญญู ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงาย Leasing บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) พร้อมคุณเศกภพ เทพบุรี หัวหน้าแผนกการตลาด และผู้จัดการฝ่ายบริหารธุรกิจ ออปโป้แห่งประเทศไทย/ คุณธัมมวัฒน์ ชาญพานิชย์ ผู้จัดการอาวุโส แผนกการค้าปลีก ออปโป้แห่งประเทศไทย /คุณลี เกิงอู่  ผู้อำนวยการร้านค้าแบรนด์ ออปโป้แห่งประเทศไทย/ คุณทรงศิริ มะโนนันทิ รองประธานกรรมการสายงาน Leasing  บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)/ คุณรัชกฤต รักษ์ กำเนิด ผู้ช่วยรองประธานสายงาน Leasing บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และคุณภาสวรรณ ขอประเสริฐ ผู้จัดการฝ่าย ในสายงาน Leasing บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)

ภายใน OPPO Flagship Store แห่งใหม่นี้ มาพร้อมกับโซนแสดงนวัตกรรมสุดล้ำ ที่แบ่งออกเป็น 6 โซนด้วยกันไม่ว่าจะเป็น โซน Cloud Game ที่ทาง OPPO ได้นำ AR Glasses มาไว้ในโซนนี้ด้วย ให้คุณได้ลองสวมใส่และสนุกกับประสบการณ์การเล่นเกมส์เหนือระดับ

Creative Micro Scene แบบจำลองของเมืองที่แสดงถึงความสวยงามจากธรรมชาติสู่เทคโนโลยีในอนาคต ให้ผู้เข้าใช้บริการสามารถทดลองฟังก์ชั่นต่างๆ จากสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด พร้อมได้ลองทดสอบประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟน OPPO ในโหมด Ultra Steady บนแท่นทดสอบการสั่น Product Experience Desk ให้คุณได้สัมผัสกับดีไซน์ทั้งตัวเครื่อง พร้อมทั้งทดลองใช้สมาร์ทโฟน และให้คุณได้สัมผัสกับเทคโนโลยีชาร์จไวใน VOOC Experience Zone

OPPO Biggest Flagship Store

ที่ช็อปแห่งนี้ยังมี Music Experience Wall ให้ผู้เข้าใช้งานรู้สึกผ่อนคลายดื่มด่ำไปกับประสบการณ์เสียงเหนือระดับ ก่อนที่จะไปชม IoT&5G โซนแสดงอุปกรณ์เทคโนโลยีสุดล้ำ และเทคโนโลยีเครือข่าย 5G ปิดท้ายด้วยโซน Big Screen Interaction จอแสดงภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนสู่หน้าจอ โดยการสร้างรูปร่างจากอนุภาคเล็ก ๆ เสมือนหน้าคุณขึ้นมา ทั้งยังให้คุณ Print ภาพถ่ายกลับบ้านได้ด้วย

นอกจากความพยายามมุ่งเน้นการพัฒนาด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ OPPO ยังมุ่งพัฒนางานบริการหลังการขายให้ดียิ่งขึ้นเช่นกัน ใน Flagship Store ได้นำ OPPO Service Center มาบริการลูกค้าอย่างสะดวกสบาย โดยลูกค้าสามารถรับบริการซ่อมด่วนภายใน 1 ชั่วโมง บริการรับส่งเครื่องซ่อมถึงมือลูกค้า ตรวจเช็กสภาพเครื่อง อัปเกรดซอฟต์แวร์ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย

และเพื่อฉลองการเปิดชอปใหม่ OPPO มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ผู้ที่ซื้อสมาร์ทโฟนภายในชอป ตั้งแต่วันนี้ – 14 กุมภาพันธ์ 2563 โดยรายละเอียดสิทธิพิเศษมีดังนี้:

  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อ OPPO Reno 10x Zoom รับฟรี Harman Kardon onyx Studio 4 มูลค่า 8,990 บาท
  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อ OPPO Reno2 Series หรือ OPPO F11 Pro 128GB รับฟรีกระเป๋าเดินทางสุดหรู มูลค่า 1,990 บาท
  • สำหรับลูกค้าที่ซื้อ OPPO A9 2020, OPPO A5 2020, OPPO A7 และ OPPO A5s รับฟรี OPPO Bluetooth Speaker มูลค่า 490 บาท

**สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

สำหรับผู้ที่สนใจสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สามารถเข้ารับบริการได้ที่ OPPO Flagship Store ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/