เปิดแล้ว OnePlus Service Center ศูนย์บริการครบวงจร สาขาแรก ชั้น 5 MBK

เปิดตัว OnePlus Service Center แล้ววันนี้ เพิ่มความเชื่อมั่น บริการหลังการขาย และประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับผู้ใช้สมาร์ตโฟน OnePlus

วันพลัส หลังจากที่เริ่มทำตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยมาได้สักพักใหญ่ๆ ก็ได้ฤกษ์เปิดศูนย์บริการแห่งแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเลือกทำเลใจกลางเมืองที่ศูนย์การค้ามาบุญครองเซนเตอร์ หรือ MBK บริเวณชั้น 5 เพื่อตอบรับความต้องการของแฟนๆ OnePlus และเพิ่มความเชื่อมั่น ที่พร้อมส่งมอบการบริการหลังการขายที่ดี สะดวกสบาย สร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีแก่ผู้ใช้สมาร์ตโฟน OnePlus ทุกท่านในประเทศไทย

OnePlus OnePlus Service Center

OnePlus Service Center เป็นศูนย์บริการหลังการขายให้กับผู้ใช้งานสมาร์ตโฟน OnePlus เข้ามาปรึกษาด้านการใช้งาน และซ่อมบำรุงสมาร์ตโฟน OnePlus ทุกรุ่นที่วางจำหน่ายในไทย โดยภายในศูนย์บริการหลังการขาย OnePlus Service Centerแห่งนี้ยังมีสมาร์ตโฟน OnePlus ที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย จัดตั้งโชว์เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ หรือผู้ที่สนใจเข้ามาทดลอง สัมผัสถึงประสบการณ์เร็วแรง ลื่นไหล  ของหน้าจอของ OnePlus ที่มีค่ารีเฟรชเรทสูงถึง 90Hz ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์สมาร์ตโฟนเรือธงแบรนด์แรกในการนำเทคโนโลยีนี้มาใช้บนสมาร์ตโฟนอีกด้วย  พร้อมอีกทั้งยังมีอุปกรณ์เสริมแท้อย่าง OnePlus Official Accessories จัดโชว์ให้แฟนๆ OnePlus ได้เห็นของจริง และสามารถสัมผัสทดลองประกอบการตัดสินใจก่อนสั่งซื้ออีกด้วย

การให้บริการของศูนย์บริการฯ จะเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. โดยระยะเวลาในการส่งซ่อม สามารถรอรับได้ภายใน 2 ชั่วโมง ทั้งนี้ระยะเวลาในการส่งซ่อมขึ้นอยู่กับอาการของตัวเครื่อง ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OnePlus Call Center ได้ที่เบอร์ 02-793-3818

และท่านใดที่สนใจอยากสั่งซื้อสมาร์ตโฟน OnePlus ผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถสั่งซื้อได้ที่ AIS online store , JD Central  และ Lazada ได้ที่ลิงก์นี้ >> https://bit.ly/2JYy1hV

ช่องทางหน้าร้านได้ที่ AIS Shop 33 สาขาที่ร่วมรายการ และท่านใดต้องการสั่งซื้ออุปกรณ์เสริมแท้ของ OnePlus สามารถสั่งซื้อได้ Shopee ได้ตามลิงก์นี้ >> http://bit.ly/34sPJ4y

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ OnePlus Thailand ได้ที่ Facebook Fanpage ตามลิงก์นี้  https://www.facebook.com/oneplusthailand