LG ส่งนวัตกรรมฟอกอากาศครบวงจร เปิดตัว LG PuriCare Mini ขนาดเล็กพกพาได้

LG ยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยด้วยอากาศบริสุทธิ์ส่งนวัตกรรมระบบฟอกอากาศที่ครบวงจร พร้อมเปิดตัว LG PuriCare Mini ครั้งแรกของโลกกับเครื่องฟอกอากาศขนาดพกพา

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายเซิง เชิล ลี ประธานบริษัท (ซ้ายสุด) นำเสนอนวัตกรรมระบบฟอกอากาศ พร้อมไลน์อัพที่ครอบคลุมและมอบอากาศสะอาดบริสุทธิ์ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายโดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ พร้อมตรวจจับและกำจัดฝุ่นที่มีอนุภาคขนาดเล็กถึง 1.0 ไมครอน (PM 1.0) และการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือเพื่อการควบคุมการทำงานจากทุกที่ทุกเวลา

พร้อมเปิดตัว แอลจี เพียวริแคร์ มินิ (LG PuriCare Mini) เครื่องฟอกอากาศขนาดพกพารุ่นแรกของโลกที่มีแผ่นกรองอากาศในตัว เพื่อมอบอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วได้ทุกที่ทุกเวลา

โดยไลน์อัพนวัตกรรมเครื่องฟอกอากาศของแอลจี ประกอบด้วย เครื่องฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ (LG PuriCare) รุ่นดับเบิ้ล (Double) และ ซิงเกิ้ล (Single) และเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน แอลจี ดูอัล คูล (LG DUALCOOL with Air Purification) รุ่น IL และเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ รุ่น ซิงเกิ้ล คอมเมอร์เชียล โฟร์ เวย์ คาสเซ็ต (Single Commercial 4 Way CASSETTE) ที่มาพร้อมระบบฟอกอากาศ นอกจากนี้ แอลจียังได้เปิดตัว แอลจี เพียวริแคร์ มินิ (LG PuriCare Mini) เครื่องฟอกอากาศขนาดพกพารุ่นแรกของโลกที่มีแผ่นกรองอากาศในตัว เพื่อมอบอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วให้แก่สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้ทุกที่ทุกเวลา

คุณอำนาจ สิงหจันทร์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศและเครื่องฟอกอากาศ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากภาวะวิกฤตฝุ่นพิษในปัจจุบันที่ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง การป้องกันผลกระทบที่เป็นอันตรายจากฝุ่นที่มีอนุภาคขนาดเล็ก ซึ่งสามารถสะสมอยู่ภายในบ้านและก่อให้เกิดโรคทางเดินหายใจได้ จึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ในปีนี้ แอลจี จึงได้นำเสนอนวัตกรรมระบบฟอกอากาศด้วยไลน์อัพที่ครบวงจร เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถรับอากาศบริสุทธิ์ได้ทุกที่ทุกเวลา

นอกจากนี้ การทำงานแบบไร้สาย พร้อมขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักที่เบาใกล้เคียงกับน้ำเปล่าขวดเล็ก (น้ำหนัก 530 กรัม) ทำให้เครื่องฟอกอากาศขนาดพกพารุ่นใหม่นี้เหมาะแก่การนำไปใช้งานในทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นในรถยนต์ รถเข็นเด็ก ห้องเรียน หรือที่ทำงาน นอกจากนี้ ไลน์อัพนวัตกรรมระบบฟอกอากาศของแอลจียังประกอบด้วยเครื่องฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ ที่โดดเด่นด้วยความสามารถในการฟอกอากาศภายในบ้านได้โดยรอบ 360 องศา พร้อม คลีน บูสเตอร์ (Clean Booster)

ที่สามารถกระจายลมในรัศมีได้ไกลถึง 7.5 เมตร โดยเครื่องฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ รุ่น ดับเบิ้ล เหมาะแก่การใช้งานในพื้นที่ 91 ตารางเมตร โดยระบบฟอกอากาศภายในตัวเครื่องที่ทำงานแยกกันอย่างอิสระ ตัวเครื่องส่วนล่างจึงมอบอากาศบริสุทธิ์ให้แก่ลูกน้อยวัยคลานได้อย่างทั่วถึง ในขณะที่ เครื่องฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ รุ่นซิงเกิ้ล เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ห้อง 58 ตารางเมตรนอกจากนี้ แอลจียังนำเสนอเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน แอลจี ดูอัล คูล ที่มาพร้อมกับระบบฟอกอากาศ (รุ่น IL) 

เพื่อมอบอากาศที่เย็นและบริสุทธิ์แก่ผู้บริโภคในขณะเดียวกัน พร้อมช่วยประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 70 เปอร์เซ็นต์ และให้ความเย็นเร็วขึ้นถึง 40 เปอร์เซ็นต์ สำหรับเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ แอลจีได้นำเสนอ ซิงเกิ้ล คอมเมอร์เชียล โฟร์ เวย์ คาสเซ็ต พร้อมฟังก์ชั่นการฟอกอากาศ โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแผ่นกรองอากาศ ช่วยมอบอากาศที่เย็นและสะอาดแก่กลุ่มลูกค้าองค์กร เช่น โรงพยาบาล สำนักงาน ได้อย่างยาวนานไลน์อัพนวัตกรรมระบบฟอกอากาศของแอลจีทั้งหมด

ยังอำนวยความสะดวกต่อไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานในยุค IoT ด้วยการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นที่สามารถควบคุมการใช้งานได้บนสมาร์ทโฟน จึงสามารถตรวจสอบคุณภาพของอากาศภายในบ้านได้ และควบคุมการเปิด-ปิดเครื่องได้จากทุกที่ทุกเวลา โดยเครื่องฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ มินิ จะสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น LG PuriCare Mini ผ่านบลูทูธ ในขณะที่ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในไลน์อัพสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น LG ThinQ ของแอลจี ผ่าน Wi-Fi 

ไลน์อัพนวัตกรรมระบบฟอกอากาศของแอลจีทั้งหมดพร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้

  • เครื่องฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ มินิ จำหน่ายในราคา 7,990 บาท
  • เครื่องฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ รุ่นดับเบิ้ล จำหน่ายในราคา 49,900 บาท
  • เครื่องฟอกอากาศ แอลจี เพียวริแคร์ รุ่นซิงเกิ้ล จำหน่ายในราคา 29,900 บาท
  • เครื่องปรับอากาศ ดูอัล คูล ที่มาพร้อมกับระบบฟอกอากาศ (รุ่น IL) วางจำหน่าย 2 ขนาด ได้แก่ 12,000 บีทียู ราคา 35,990 บาท และ 18,000 บีทียู ราคา 45,990 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th