fbpx

ซื้อสติกเกอร์ใน LINE STORE บนแอป SCB Easy รับเครดิตเงินคืนทันที 50%

LINE จับมือ ธนาคารไทยพาณิชย์ กับครั้งแรกของการมอบประสบการณ์การซื้อสติกเกอร์ใน LINE STORE บนแอป SCB Easy มั่นใจขยายฐานผู้ใช้งานโต 15 % พร้อมมอบโปรโมชันสุดคุ้มถึงวันที่ 31 ม.ค. 2563

นางสาวอิสรี ดำรงพิทักษ์กุล หัวหน้าธุรกิจสติกเกอร์ LINE ประเทศไทย กล่าวว่า “ปัจจุบันมีผู้ใช้งาน LINE ในประเทศไทยมากกว่า 44 ล้านคน และผู้ใช้งานส่วนใหญ่นิยมส่งสติกเกอร์หากัน เพราะสามารถแสดงความรู้สึก และง่ายต่อการสื่อสาร ซึ่งธุรกิจสติกเกอร์ในประเทศไทยถือเป็นตลาดใหญ่รองจากญี่ปุ่น และไต้หวัน ที่ผ่านเราจึงมุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าและบริการใหม่ๆ เพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้งานสติกเกอร์ในประเทศไทยให้ครอบคลุมมากขึ้น โดยหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญในปีนี้คือการขยายช่องทางการชำระเงินเพื่อเพิ่มทางเลือกและเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ใช้มากขึ้น โดยการชำระเงินด้วย โมบายแบงก์กิ้งถือเป็นไฮไลต์ในช่วงปลายปีนี้ เนื่องจากเราเห็นโอกาสจากผู้ใช้งาน โมบายแบงก์กิ้งที่มีมากกว่า 43 ล้านราย ทำให้เห็นโอกาสในการขยายฐานผู้ซื้อสติกเกอร์ในกลุ่มนี้ให้มากขึ้น

โดย LINE ได้ร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์เป็นเจ้าแรกในการเพิ่มช่องทางการซื้อสติกเกอร์ผ่านแอป SCB Easy ถือเป็นครั้งแรกของการซื้อสติกเกอร์ผ่านช่องทางโมบายแบงก์กิ้งซึ่ง LINE เชื่อมั่นว่าจุดยืนของธนาคารไทยพาณิชย์ในการเป็นไลฟ์สไตล์แบ้งก์กิ้งที่พร้อมเป็นทุกอย่าง เพื่อผู้ใช้งานในยุคดิจิทัลนั้น จะช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานในการเลือกซื้อสติกเกอร์ ธีม และอิโมจิ ใน LINE STORE บนแอป SCB Easy โดยมองว่าการให้บริการการชำระเงินผ่าน โมบาย แบงก์กิ้งจะช่วยขยายฐานผู้ซื้อสติกเกอร์รายใหม่มากกว่า 15 %

นายปวเรศ หวังดี ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารสายงาน Retail Digital และ รักษาการ ผู้บริหารสูงสุด กลุ่มงาน Digital Platforms ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า “ปัจจุบันมีผู้ใช้งาน SCB EASY จำนวนกว่า 10 ล้านคน จากจำนวนลูกค้าของธนาคารทั้งสิ้นกว่า 16 ล้านคน โดยปริมาณธุรกรรมเติบโตแบบก้าวกระโดดจาก 233 ล้านรายการในปี 2560 เพิ่มเป็น 712 ล้านรายการในปี 2561 คิดเป็น 205%ซึ่งธนาคารคาดว่าในช่วงปลายปี 2562 นี้ ปริมาณธุรกรรมผ่าน SCB EASY น่าจะแตะที่ระดับ 1,000 ล้านรายการได้ และเพื่อให้ลูกค้าผู้ใช้บริการได้มีประสบการณ์ด้านการทำธุรกรรมการเงินแบบไร้รอยต่อ (Seamless Experience) อย่างต่อเนื่อง ธนาคารจึงไม่หยุดที่จะพัฒนา และยังคงมุ่งมั่นนำเอาดิจิทัลเทคโนโลยีอันทันสมัยมาใช้เป็นแกนหลักสำคัญในการพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงินใหม่ๆ เพื่อเข้าถึงและตอบโจทย์ความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้าในยุคปัจจุบัน การจับมือกับ LINE ในครั้งนี้ เราได้ยกเอา LINE STORE ร้านค้าทางการของ LINE มาไว้บน “EASY Mall” ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของ SCB EASY ที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าและบริการออนไลน์จากร้านค้าพันธมิตรชั้นนำของธนาคารผ่าน SCB EASY ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และสามารถชำระเงินผ่านการตัดเงินจากบัญชีออมทรัพย์ไทยพาณิชย์ได้โดยตรงอีกด้วย”

LINE Sticker SCB easy

โปรโมชันสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อสติกเกอร์ ธีม หรืออิโมจิ ในLINE STORE ผ่านแอป SCB Easy รับเครดิตเงินคืนทันที 50% ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 2563 รายละเอียดเพิ่มเติม https://lin.ee/rLaHhWL/leph/PR

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save