Canon เปิดตัว เครื่องพิมพ์เลเซอร์ imageCLASS 13 รุ่น ตอบโจทย์ธุรกิจทุกระดับ

Canon เปิดตัว เครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชัน และเครื่องพิมพ์เลเซอร์ (imageCLASS) 3 ซีรีส์ รวม 13 รุ่นย่อย ตอบโจทย์การทำงานทุกรูปแบบธุรกิจ ทั้งออฟฟิศขนาดเล็ก โฮมออฟฟิศ จนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ ด้วยคุณภาพของงานพิมพ์ระบบเลเซอร์ที่คมชัดและแม่นยำ ในขนาดที่เล็กกว่าเครื่องถ่ายเอกสารสำนักงาน แต่ยังคงรวบรวมฟังก์ชันการทำงานเต็มประสิทธิภาพในระดับธุรกิจมืออาชีพ

Canon imageCLASS มัลติฟังก์ชันสี 4 รุ่น ได้แก่ MF641Cw / MF643Cdw / MF645Cx / MF746Cx

Canon imageCLASS มัลติฟังก์ชันสี 4 รุ่น ได้แก่ MF641Cw / MF643Cdw / MF645Cx / MF746Cx

สำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชันสี A4 ซีรีส์ image CLASS ประกอบด้วย 4 รุ่นย่อย ได้แก่ MF641Cw / MF643Cdw / MF645Cx / MF746Cx รองรับการพิมพ์กระดาษขนาด A4 โดย MF643Cdw และ MF645Cx สามารถพิมพ์เอกสารที่ความเร็วสูงสุด 21 หน้าต่อนาที ในขณะที่ MF746Cx สามารถพิมพ์เอกสารที่ความเร็วสูงสุด 27 หน้าต่อนาที ถาดบรรจุกระดาษสามารถรองรับกระดาษได้ถึง 250 แผ่น ช่วยลดความถี่ในการเติมกระดาษ

นอกจากนี้ imageCLASS รุ่นใหม่ล่าสุดยังรวบรวมเทคโนโลยีการพิมพ์สีแบบ V2 Colour Technology ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่อยู่ในเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันสี imageRUNNER ADVANCE Generation 3 (MFDs) ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าได้งานพิมพ์ที่สีสดและคมชัดเต็มประสิทธิภาพ พร้อมระบบการใช้งานที่ง่ายผ่านหน้าจอสีสัมผัสขนาด 5 นิ้ว ที่ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างสะดวก

Canon image CLASS ทั้ง 4 รุ่นย่อยในซีรีส์นี้ มาพร้อมความสามารถอันชาญฉลาด ด้วยการใช้งานผ่านแอปพลิเคชันที่เพิ่มความคล่องตัวในการปฏิบัติงาน ผู้ใช้สามารถจัดการงานพิมพ์ตามการใช้งานที่แตกต่างกันในอุตสาหกรรมต่างๆ ครอบคลุมทั้งด้านสาธารณะสุข งานธนาคาร และการเงิน ไปจนถึงประกันภัย เพื่อยกระดับการทำงานที่สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการตั้งชื่อก่อนสแกน โดยผู้ใช้สามารถระบุปลายทางการสแกนเอกสาร และสามารถเรียกค้นไฟล์ที่สแกนตามชื่อที่บันทึกไว้ เพื่อปกป้องข้อมูลสำคัญในเอกสาร อีกทั้งช่วยลดขั้นตอนการสแกนงานให้ทำได้ในสเต็ปเดียว นอกจากนี้ MF645Cx และ MF746Cx ยังมีช่องฟีดเอกสารอัตโนมัติ 2 หน้า (Single-pass Duplex Auto Document Feeder: DADF) ที่ช่วยให้สแกนเอกสารทั้งสองด้านได้พร้อมกัน ลดเวลาที่ใช้ในการสแกนงาน

เครื่องพิมพ์ image CLASS ทั้ง 4 รุ่น ใช้ตลับผงหมึกที่ให้ผลตอบแทนสูงซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานพิมพ์เอกสารได้มากขึ้น ช่วยให้องค์กรประหยัดต้นทุนการพิมพ์งานต่อแผ่น สำหรับ MF645Cx และ MF746Cx รองรับโซลูชันการจัดการงานพิมพ์สำหรับองค์กร ให้ผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบประวัติการสั่งงานพิมพ์ และควบคุมค่าใช้จ่ายงานพิมพ์ ผ่าน uniFLOW Online Express โซลูชันจัดการงานพิมพ์ของแคนนอน ที่จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องพิมพ์

Canon imageCLASS เครื่องพิมพ์เลเซอร์สี 3 รุ่น ได้แก่ LBP621Cw / LBP623Cdw / LBP664Cx

Canon imageCLASS เครื่องพิมพ์เลเซอร์สี 3 รุ่น ได้แก่ LBP621Cw / LBP623Cdw / LBP664Cx

เครื่องพิมพ์เลเซอร์สีอีกหนึ่งซีรีส์ที่จะมาตอบโจทย์งานพิมพ์สีของออฟฟิศตั้งแต่ขนาดเล็กถึงกลาง ประกอบด้วย 3 รุ่น ได้แก่LBP621Cw / LBP623Cdw / LBP664Cx รองรับการพิมพ์กระดาษขนาด A4 พร้อมตอบโจทย์งานพิมพ์สีของสำนักงานที่แข่งกับเวลา ด้วยความเร็วในการพิมพ์ 27 หน้าต่อนาที การเปลี่ยนหมึกสามารถทำได้อย่างสะดวก ด้วยการถอดซีลป้องกันได้โดยอัตโนมัติ ลดการจัดการตลับหมึกด้วยตัวเอง Canon imageCLASS LBP621Cw / LBP623Cdw มาพร้อมถาดบรรจุกระดาษจำนวน 250 แผ่น ลดขั้นตอนการเติมกระดาษ ให้งานพิมพ์เป็นไปอย่างไม่สะดุด สำหรับ Canon imageCLASS LBP664Cx มาพร้อมหน้าจอสัมผัส LCD ขนาด 5 นิ้ว พร้อมไอคอนความละเอียดสูงที่ถูกจัดแสดงในเลย์เอาต์ที่เรียบง่าย ทำให้ผู้ใช้เข้าถึงฟังก์ชันอุปกรณ์ได้อย่างสะดวก และแป้นพิมพ์เสมือนระบบ QWERTY ที่ผู้ใช้คุ้นเคยช่วยให้ใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าเทมเพลตงานพิมพ์ที่ใช้เป็นประจำ ในแอปพลิเคชัน Print Template เพื่อการเรียกใช้งานที่สะดวกเมื่อต้องการ ป้องกันการสั่งงานพิมพ์ซ้ำซึ่งทำให้สิ้นเปลืองกระดาษ

นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยความสามารถจัดการงานพิมพ์อย่างคล่องตัว ผ่านโซลูชันจัดการงานพิมพ์บนมือถือ นอกเหนือจากการเชื่อมต่อด้วยเครือข่ายแบบ Gigabit Ethernet เครื่องพิมพ์เลเซอร์สีในซีรีส์นี้ยังมาพร้อมกับระบบ Wi-Fi สำหรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์มือถือเข้ากับเครื่องพิมพ์โดยตรง โดยไม่จำเป็นต้องใช้เราเตอร์ภายนอก ด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ Canon imageCLASS ในซีรีส์นี้ ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์สีแบบ V2 Colour Technology เทคโนโลยีการพิมพ์ที่สดและคมชัด ได้รับการพัฒนามาในรูปแบบเดียวกันกับเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันสี Canon imageRUNNER ADVANCE Generation 3 ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย อีกทั้งตลับหมึกคุณภาพสูงที่ใช้กับเครื่องพิมพ์เลเซอร์สีรุ่นนี้ ทำให้สามารถพิมพ์งานได้จำนวนมากภายในระยะเวลาการใช้งานหมึก ช่วยลดต้นทุนการพิมพ์ต่อแผ่น นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชัน Secure Print ที่จำกัดการเข้าถึงงานพิมพ์ที่ผู้ใช้อนุญาตให้เข้าถึงเท่านั้นซึ่งจะช่วยลดการใช้กระดาษที่ถูกพรินต์ออกมาอย่างสิ้นเปลือง ในขณะที่ยังคงรักษาความลับของข้อมูลทางธุรกิจที่ละเอียดอ่อนไว้

Canon imageCLASS มัลติฟังก์ชัน ขาวดำ 6 รุ่น ได้แก่ MF266dn / MF269dw / MF913w / MF113w / LBP913w / LBP113w

Canon image CLASS มัลติฟังก์ชัน ขาวดำ 6 รุ่น ได้แก่ MF266dn / MF269dw / MF913w / MF113w / LBP913w / LBP113w 

เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันขาวดำจากแคนนอน ประกอบด้วย 6 รุ่นย่อย ได้แก่ MF266dn / MF269dw / MF913w / MF113w / LBP913w / LBP113w รองรับการพิมพ์กระดาษขนาด A4 ขาวดำ ตอบโจทย์การใช้งานในออฟฟิศขนาดเล็ก จนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ด้วยประสิทธิภาพการพิมพ์ที่รวดเร็ว ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 28 หน้าต่อนาที หรือเพียง 5.2 วินาทีต่อการพิมพ์เอกสาร 1 หน้า อีกหนึ่งความโดดเด่นคือการเชื่อมต่อที่ไม่ยุ่งยาก ฟังก์ชันการทำงานที่พิมพ์ด้วยความเร็วสูง ช่วยประหยัดเวลาในการพิมพ์ 

Canon image CLASS รุ่น LBP913w และMF113w ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับการใช้งานในออฟฟิศขนาดเล็ก มีพื้นที่จำกัด ด้วยขนาดเครื่องที่กะทัดรัด แต่อัดแน่นฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย พร้อมทั้งระบบ Wi-Fi ของเครื่อง ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้โดยตรง ไม่จำเป็นต้องผ่านเราเตอร์ไร้สาย ตอบสนองความต้องการงานพิมพ์ขั้นพื้นฐาน ในขณะที่ LBP913w และ MF913w มาพร้อมตลับหมึกเสริมเพื่อตอบสนองความต้องการงานพิมพ์ในปริมาณที่มากขึ้น ด้วยความสามารถในการพิมพ์สูงถึง 7,500 หน้า ช่วยให้ธุรกิจลดต้นทุนการพิมพ์ได้

เพื่อตอบสนองงานพิมพ์ของธุรกิจขนาดกลาง เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชัน MF266dn / MF269dw สามารถช่วยองค์กรลดเวลาการพิมพ์งาน พร้อมด้วยคุณสมบัติสแกนเอกสารไปยังอีเมลฟรือโฟลเดอร์โดยตรง ช่วยให้การแบ่งปันข้อมูลมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ในขณะที่การถ่ายเอกสารบัตรประชาชน และสำเนาหนังสือเดินทาง สามารถทำได้ง่ายและรวดเร็ว ด้วยฟังก์ชันคัดลอกเอกสารทั้งสองด้านและจัดเก็บเป็นเอกสารหน้าเดียว รองรับการพิมพ์บนกระดาษขนาด A5 หรือ A6 และสนับสนุนภาษาการพิมพ์ PCL 6 ครอบคลุมการใช้งานในหลากหลายธุรกิจ นอกจากนี้MF266dn / MF269dw  มาพร้อมหน้าจอการสั่งงานพิมพ์แบบ LCD ที่ปรับหมุนได้ และเมนูการใช้งานที่เข้าใจง่าย

Canon image CLASS MF266dn / MF269dw ยังตอกย้ำความมุ่งมั่นของแคนนอนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเครื่องพิมพ์เลเซอร์ในซีรีส์นี้จะเข้าสู่โหมด sleep หลังจากไม่ได้ใช้งานเป็นระยะเวลาหนึ่ง ช่วยให้ธุรกิจประหยัดพลังงานและประหยัดค่าใช้จ่าย นอกจากนี้คุณสมบัติการพิมพ์สองหน้าอัตโนมัติยังช่วยลดการใช้กระดาษที่สิ้นเปลือง ทำให้องค์กรมั่นใจได้ว่าเลือกใช้เครื่องพิมพ์เลเซอร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถตรวจสอบต้นทุน และรายงานสรุปการใช้พลังงานและกระดาษ เพื่อการจัดการทรัพยากรที่มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ Canon imageCLASS ทั้ง 3 ซีรีส์ คำนึงถึงการใช้งานในออฟฟิศยุคใหม่ที่มีขั้นตอนการทำงานที่ลื่นไหล จึงพัฒนาฟังก์ชันการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือ ให้ผู้ใช้สามารถสั่งงานพิมพ์ผ่านโซลูชันการพิมพ์งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น แอปพลิเคชัน Canon PRINT Business, Canon Print Service, Google Cloud Print™, AirPrint® และ MOPRIA™ พร้อมฟีเจอร์ QR Code สำหรับสแกนเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เครื่องพิมพ์เข้ากับแอปพลิเคชัน Canon PRINT Business ทั้งหมดนี้เป็นโซลูชันที่ถูกรวบรวมขึ้นเพื่อการเชื่อมต่อที่ง่ายและสะดวกซึ่งจะช่วยยกระดับการทำงานในออฟฟิศยุคใหม่ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Canon imageCLASS ทั้ง 3 ซีรีส์ รวม 13 รุ่นย่อย พร้อมตอบสนองความต้องการงานพิมพ์ในธุรกิจทุกระดับ และช่วยให้การทำธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันเลเซอร์ และเครื่องพิมพ์เลเซอร์ตระกูล imageCLASS รุ่นใหม่ทั้ง 3 ซีรีส์ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายแคนนอน สามารถตรวจคุณสมบัติเครื่องพิมพ์เลเซอร์ และมัลติฟังก์ชันเลเซอร์ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณได้ที่ 0-2344-9988 เว็บไซต์ https://th.canon หรือ facebook.com/canon.thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save