รีวิว จักรยานไฟฟ้า EM รุ่น EM3 วิ่งได้ไกล ไปได้เร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

รีวิวจักรยานไฟฟ้า EM3 วิ่งได้ไกล ไปได้เร็ว ขึ้นเนินได้ อะไหล่มี บริการหลังการขายดีเยี่ยม

วันนี้พี่หลาม จิ๊กโก๋ไอที พามานอกสถานที่ มารีวิวจักรยานไฟฟ้าครับ ทุกวันนี้ถ้าเราต้องเดินทางไปไหนในระยะทางใกล้ๆ การใช้จักรยานไฟฟ้าจะเหมาะมาก ง่าย ประหยัด และปลอดภัย และนี่คือ จักรยานไฟฟ้า ยี่ห้อ EM3


พูดถึงจักรยานไฟฟ้า ไม่ใช่เรื่องใหม่ มีมาหลายปีแล้ว สิ่งที่ผู้ใช้หลายๆคนกังวลเวลาจะซื้อจักรยานไฟฟ้ามาใช้ซักคัน จะรับน้ำหนักได้แค่ไหน วิ่งได้เร็วเท่าไหร่ ขึ้นเนินสูงๆไหวมั้ย วิ่งได้ไกลกี่กิโล ค่าใช้จ่ายในการชาร์ทเป็นยังไง และเรื่องของอะไหล่ บริการหลังการขาย มีศูนย์ซ่อมมั้ย อะไหล่มีให้เบิกหรือเปล่า คำถามเหล่านี้ วันนี้ผมจะตอบคำถามเหล่านี้ให้คุณผู้ชมทุกท่านด้วยรถคันนี้ครับ

เอาชุดคำถามแรกก่อน รับน้ำหนักได้แค่ไหนน้ำหนักตัวผมประมาณ 95 กก. ดูสิครับ ขี่ได้สบายๆ ทำความเร็วได้ด้วย EM3 ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 350 วัตต์ ซึ่งถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานแน่นอน วิ่งได้เร็วแค่ไหน Max speed ทำได้ถึง 35 กม/ชม. ตอนนี้เราวิ่งกันอยู่ที่ 20 กม/ชม เดี๋ยวผมเร่งแซงให้ดู ถ้าคนขับตัวเล็กๆก็จะไปได้เร็วกว่านี้อีก

ขึ้นเนินสูงๆไหวมั้ย เรามาถึงตรงนี้พอดี ข้างหน้ามีเนินสะพานข้ามคลอง เดี๋ยวลองขี่ขึ้นไปให้ดูครับ ว่าไหวมั้ย

ตอนขึ้นเนิน ถ้าเราปั่นช่วยก็จะช่วยให้ขึ้นเนินได้ดียิ่งขึ้นไปอีก การปั่นโดยที่มีมอเตอร์ทำงานด้วย จะใช้แรงปั่นเบามากครับ เราจะไม่เหนื่อยเลย

มีคนถามว่า ลุยน้ำได้มั้ย จักรยานไฟฟ้าลุยน้ำได้ครับ น้ำแบบไม่สูงมากพอลุยได้ อย่าให้น้ำกระเด็นขึ้นมาถึงชุดขั้วไฟฟ้าตรงนี้ ลุยได้นิดหน่อยครับ

จากเรื่องการขับขี่ ก็มาถึงเรื่องของการชาร์ท ระยะทางต่อการชาร์ท 1 ครั้ง วิ่งได้ 35-50 กิโลเมตร แล้วแต่น้ำหนักโหลด

ประหยัดมากๆ ชาร์ทไฟครั้งนึงแค่ 2.3 บาท วิ่งไป 50 กม. เฉลี่ยกิโลเมตรละ 4 สตางค์เท่านั้นเอง หรือคนตัวหนักๆ วิ่งไป 35 กม. ก็ตกกิโลเมตรละ 6 สตางค์ ถูกมากๆ

และสิ่งที่ทุกคนต้องการคือ การไม่ต้องเสียเวลารอชาร์ท เพราะเราต้องเสียบชาร์ทแบตครั้งนึง 6-8 ชั่วโมง แบตเตอรี่ของรถ EM3 เป็นแบบถอดได้ ถอดออกมาชาร์ทได้ ถ้าเราซื้อแบตมาเพิ่ม เราจะใช้งานรถคันนี้ได้ตลอดทั้งวันเลย แค่ถอดแบตลูกเดิม เอาไปเสียบชาร์ทในบ้าน แล้วเอาแบตอีกลูกที่เต็มแล้วมาใส่ ก็ใช้งานรถได้ต่อทันทีเลย ราคาแบตก็ไม่แพง ชุดละ 4500 บาท ได้แบตถึง 4 ลูก และแบตที่ใช้ในรถคันนี้ก็เป็นแบตเกรดดี มีรอบไซเคิลในการชาร์ท 500 รอบ อายุการใช้งานนาน 2 ปีขึ้นไป

จักรยานไฟฟ้า EM3 ใช้ทำอะไรได้บ้าง 1.ถ้าเป็นผู้ใช้งานตามบ้านก็ใช้แทนจักรยาน ใช้แทนมอเตอร์ไซค์ก็ได้ ระยะทางใกล้ๆ อย่างมาตลาดซื้อกับข้าวใช้จักรยานไฟฟ้าสะดวกกว่า ประหยัดกว่ามอเตอร์ไซค์ 10 เท่า ขับขี่ก็ง่ายกว่า ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องมีทะเบียน 2. ดูแลรักษาง่าย แค่คอยชาร์ทไฟให้เต็ม มีอุปกรณ์ไฟหน้าไฟท้ายครบ และมีรีโมทกันขโมยด้วย ถ้ามีใครมาขยับรถ จะมีเสียงร้องเตือน และเป็น keyless ด้วยนะ เดินมารถจะเปิดสวิทช์ให้ขี่ไปได้เลย เจ๋ง…

ด้านหลังรถเค้ามีออฟชั่นเสริมให้เลือกติดตั้ง จะเป็นเบาะเด็ก สำหรับพาเด็กขี่จักรยานเที่ยวในหมู่บ้าน หรือตระกร้าบรรทุกของ ที่มีขนาดใหญ่ใส่ของได้จำนวนมาก เลือกได้ตามการใช้งานเลย

สำหรับหน่วยงานธุรกิจ หรือ SME การนำจักรยานไฟฟ้ามาใช้ เพื่อเสริมเป็นบริการรับส่งสินค้า ก็ถือว่าเป็น Solution ที่ดีนะครับ เพราะจักรยานไฟฟ้า ประหยัดกว่าการใช้มอเตอร์ไซค์ ต้นทุนก็ต่ำกว่า ค่าดูแลรักษาก็น้อยกว่า ใช้เป็นบริการรับส่งของในระยะใกล้ๆได้ดีเลยทีเดียว ถือเป็นไอเดียนึงที่จะเสริมบริการของคุณให้ดูแลลูกค้าได้มากขึ้น ใครทำธุรกิจที่ต้องรับส่งสินค้าให้ลูกค้าลองพิจารณาดูนะครับ

EM3 จัดจำหน่ายโดย บริษัท Life’s Moving ราคา 22500 ผ่อน 0% 4 เดือน
หาซื้อได้ที่ Homepro Bike club ทุกสาขาทั่วประเทศ และร้านจำหน่ายจักรยานใกล้บ้านท่าน
ทุกคันรับประกัน 1 ปีเต็ม มีบริการหลังการขาย ศูนย์บริการหลายแห่ง

ศูนย์บริการ Life’s moving

1.moving Shop สาขาแฟชั่นชั้น2                             065-524-2887

2.moving Shop สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิตชั้น2              065-524-2889

3.moving Shop สาขามาร์เก็ตวิลเลจสุวรรณภูมิ             065-524-2890

4.moving Shop สาขาพาราไดซ์ชั้น2                           065-524-2891

5.moving Shop สาขา ศูนย์การค้าเกตเวย์บางซื่อชั้น5   065-524-2892

6.moving Shop สาขาศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัยชั้น4     065-524-2893

จัดจำหน่ายโดย บริษัท ไลฟส์มูฟวิ่ง จำกัด

087-508-9592   02-945-8208

www.lifesmoving.co.th 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save