คัดเลือก นักกีฬาอีสปอร์ต ทีมชาติไทย

ชมถ่ายทอดสดและดูย้อนหลัง คัดเลือก นักกีฬาอีสปอร์ต ทีมชาติไทย บน AIS PLAY ทุกช่องทาง ชมฟรี! ทุกเครือข่าย

เอไอเอส โดย นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย ชวนคนไทยร่วมชมและเชียร์การแข่งขันคัดเลือก นักกีฬาอีสปอร์ต ทีมชาติไทยชุดแรก เพื่อเข้าร่วมชิงชัยในศึกซีเกมส์ 2019 ณ ประเทศฟิลิปปินส์ กับ 6 เกมดังแห่งยุค Tekken 7, AOV, STARCRAFT 2, MOBILE LEGENDS, Dota2 และ HEARTHSTONE ซึ่งถูกบรรจุเป็นเกมที่ใช้ในการแข่งขันครั้งนี้

สามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางแอปพลิเคชั่น AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX และเว็บไซต์ aisplay.ais.co.th โดยเอไอเอสได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการคัดเลือกดังกล่าว พร้อมเปิดให้ชมย้อนหลัง ทั้งนี้ ลูกค้าทุกเครือข่ายสามารถส่งกำลังใจเหล่านักกีฬาอีสปอร์ตไทยได้ครบทุกแมทช์การคัดเลือกแน่นอน

คัดเลือก นักกีฬาอีสปอร์ต ทีมชาติไทย

ปัจจุบัน อีสปอร์ตเป็นเทรนด์กีฬาระดับโลกที่กำลังมาแรง และได้รับการยอมรับในวงกว้างจนถูกยกระดับจากเกมสู่กีฬาอย่างเต็มตัว โดยได้รับการบรรจุเข้าเป็นกีฬาสาธิตในมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 ที่ผ่านมา และล่าสุด ได้ถูกบรรจุเป็นกีฬาชิงเหรียญรางวัลครั้งแรกในการแข่งขันซีเกมส์ 2019 ถือเป็นการสนับสนุนศักยภาพของนักกีฬาอีสปอร์ตชาวไทยที่มีความสามารถไม่แพ้ชาติใดในโลก และยังเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในเวทีระดับนานาชาติอีกด้วย

แมทช์การแข่งขัน คัดเลือก นักกีฬาอีสปอร์ต ทีมชาติไทย ที่สามารถรับชมได้ทาง AIS PLAY

  • 29 มิ.ย.62 ถ่ายทอดสดการแข่งขันรอบ Final Qualify ของเกม MOBILE LEGENDS
  • ก.ค.62 เตรียมพบกับการแข่งขันรอบ Qualify ของเกม Dota2 และ HEARTHSTONE
  • การแข่งขันที่สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง AIS PLAY ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ได้แก่ Tekken 7, AOV และ STARCRAFT 2