TT Thermaltake ฉลองครบรอบ 20 ปี เปิดตัว Flagship Store ครบวงจรแห่งแรกที่ไต้หวัน

TT Thermaltake ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบรนด์ยอดนิยม ได้จัดงานฉลองครบรอบ 20 ปีพร้อมกับเปิด TT Thermaltake Flagship Store อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก ณ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน

TT Thermaltake Flagship Store

โดย Store แห่งนี้จะเป็นสถานที่ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ของ TT Thermaltake ทุกประเภทไว้ครบที่สุด ทั้งเคสคอมพิวเตอร์ เม้าส์ คีย์บอร์ด หูฟัง ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ บล็อคน้ำสำหรับซีพียู การ์ดจอ แรม และเมนบอร์ด อุปกรณ์เสริมพวกท่อดัด วาล์ว ข้อต่อ ชุดปั้มน้ำ ถังพักน้ำ พาวเวอร์ซัพพลาย พัดลมระบายความร้อน และชุดตกแต่งไฟ RGB และ เก้าอี้เล่นเกม

งานนี้มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่าง TT Thermaltake Ram เป็นชุดแรมสำหรับเครื่องพีซีของ TT Thermaltake เองเลย ซึ่งในเมืองไทยยังไม่มีวางจำหน่าย ใน Store แห่งนี้มีมาโชว์ด้วย เก็บภาพมาให้ชมก่อนใคร คาดว่าจะนำเข้ามาจำหน่ายในบ้านเราเร็วๆ นี้ อีกไม่นานเกินรอ

TT Thermaltake Flagship Store RAM

TT Thermaltake Flagship Store มีพื้นที่กว้างขวาง ด้านในแบ่งพื้นที่ออกเป็นโซนต่างๆ 4 โซนดังนี้

  1. Entertainment โซนนี้จะมีเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี ประกอบเป็นชุดเกมมิ่งเต็มรูปแบบ ให้ผู้ที่สนใจเข้ามาลองเล่นเกมได้ เหมาะสำหรับคนที่ไม่เคยรู้ว่า เครื่องพีซีสำหรับเล่นเกม ใช้งานแล้วเป็นยังไง ประสิทธิภาพดีแค่ไหน มาที่โซนนี้ได้ลองเล่นเลย นอกจากนี้โซนเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ยังมีจอ LED ขนาดใหญ่ พร้อมทั้งพื้นที่สำหรับนั่งชมความบันเทิงจากการเล่นเกม เอามาเสนอลนจอใหญ่ๆ และยังใช้พื้นที่นี้ทำกิจกรรมเวิร์คชอป หรือสัมนาได้อีกด้วย
  2. Customizes โซนนี้จะมีอุปกรณ์สำหรับตกแต่งและโมดิฟายให้เครื่องพีซีมีประสิทธิภาพและความสวยงามมากขึ้น จะติดตั้งพัดลม ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ มีอุปกรณ์ให้เลือกสรร เพียบ..
  3. Education นี่คือมุมสำหรับคนที่อยากจะเป็นนัก DIY ลงมือประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วยตัวเอง แต่ยังทำไม่เป็น ไม่รู้จะไปเรียนรู้ที่ไหน ที่ TT Thermaltake FlagshipStore เค้ามีเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญ เปิดคอร์สสอนการดัดท่อ ติดต่ออุปกรณ์ต่างๆ ให้มาเรียนรู้และลงมือทำเองได้ อุปกรณ์ เครื่องไม้เครื่องมือครบครันมาก
  4. Experience ประสบการณ์ที่ทุกคนจะได้รับจากการเข้ามาทำกิจกรรมในโซนต่างๆใน Flagship Store นั้นจะทำให้ทุกคนเข้าใจถึงอุปกรณ์ตกแต่งคอมพิวเตอร์มากขึ้น ได้เห็นถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์จาก TT Thermaltake ว่ามีคุณภาพเพียงใด และน่าใช้ขนาดไหน

TT Thermaltake FlagshipStore สาขาแรกแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้า Syntrend ที่กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน เปิดทำการทุกวัน 10:00 – 20:00 น.

หลายท่านที่อ่านบทความนี้ อาจจะคิดว่า แหม..อยากให้มีสโตร์แบบนี้บ้างจังเลยในประเทศไทย พี่หลามได้มีโอกาสพูดคุยกับ Mr.Kenny Lin CEO ของ TT Thermaltake ได้เอ่ยปากกับเราเองว่า ในอีกไม่นาน จะมีโครงการเปิด FlagshipStore แบบนี้ในประเทศไทยอย่างแน่นอน คาดว่าน่าจะภายในปีหน้า 2020 ซึ่งจะเป็นการเปิดตลาดให้คนไทยได้สัมผัสและรู้จักกับผลิตภัณฑ์ของ TT Thermaltake ได้ดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

Message us