พบข้อมูล Samsung Galaxy Fit-e โผล่บนซัมซุงก่อนเปิดขาย

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ Samsung ได้เปิดตัวอุปกรณ์หลายรุ่นที่งาน Unpacked event เช่น Galaxy S10 ทั้งสามรุ่น, Galaxy Watch Active และรวมถึงสายรัดข้อมือฟิตเนสราคาประหยัดอย่าง Galaxy Fit-e ด้วย

จากรายงานของ Android Pit ระบุว่า Galaxy Fit-e จะเริ่มว่งจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ในราคาเพียง 35 ดอลลาร์ (1,100 บาท) ซึ่งขณะนี้ยงไม่มีการเปิดขายใดๆทั้งสิ้น แต่ว่าบนเว็บซัมซุงประเทศ Albania กลับมีข้อมูลแสดงขึ้นมาแล้ว

จากข้อมูลที่นำขึ้นบนเว็บไซต์เผยว่า Galaxy Fit-e จะมาทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีเหลืองและสีขาว สามารถตรวจจับการออกกำลังกาย, ชีพจร, นับก้าวและวัดการนอนหลับได้ มาพร้อมแบตเตอร์รี่ความจุ 70mAh สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 6-7 วัน, ใช้หน้าจอแสดงผลขนาด 0.74 นิ้วแบบ POLED มองชัดแม้ในที่แจ้ง สามารถแจ้งเตือนข้อความต่างๆและสายเรียกเข้าได้

Samsung ได้รับความประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการทำ Smartwatch แบบฟูลฟังก์ชั่นจาก Gear S และ Gear Fit แต่ด้วย Galaxy Fit-e จะทำให้ Samsung สามารถต่อกรกับผู้ผลิตสายรัดข้อมืออัจฉริยะราคาประหยัดจากจีนอย่าง Huawei และ Xiaomi ได้มากขึ้น น่าจับตาดูว่า Samsung จะสามารถทำให้ Fit-e เหนือกว่าสองแบรนด์จากประเทศจีนได้อย่างไร

ที่มา gsmarena.comsamsung.com