Infinix ฉลองยอดขายทะลุเป้า พร้อมแจกรถยนต์ MG 3 ให้ผู้โชคดี ลูกค้า Infinix

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ทางบริษัทอินฟินิกซ์ ประเทศไทย และบริษัท เทเลทัช จำกัด ได้จัดงานขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนแบรนด์ Infinix มาโดยตลอด พร้อมจับรางวัลให้กับผู้โชคดี ลูกค้า Infinix เป็นรถยนต์ MG 3 1.5 รุ่น D มูลค่า 549,000 บาท อีกด้วย

โดยคุณจุลลดา ทรัพย์สารสิน Head of Infinix Thailand ได้กล่าวว่า สมาร์ทโฟนแบรนด์ Infinix นั้นถือเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับ Interband ที่ได้เข้ามาจัดจำหน่ายประเทศได้เพียงไม่กี่ปี แต่ก็ประสบความเร็วสำเร็จอย่างมาก ซึ่งเห็นได้จากยอดขายจากรุ่น Smart 2 HD และ Hot 6 Pro ทำให้แบรนด์ Infinix ทำยอดขายได้เกิน 100,000 เครื่อง ด้วยระยะเวลาไม่ถึง 1 ปี เราเห็นถึงการเติบโตอย่างมากของแบรนด์อินฟินิกซ์และผลตอบรับที่ดีจาก ลูกค้า Infinix ทั่วประเทศ ซึ่งเหตุผลที่ผู้ใช้ให้ความเชื่อมั่นสมาร์ทโฟนแบรนด์ Infinix นั่นก็เพราะว่าเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับ Interbrand ที่มีการวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนกว่า 26 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังมีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมอีกด้วย

ลูกค้า Infinix thank Press

นอกจากนี้ ทาง Infinix ยังได้มีการเล็งเห็นถึงความสำคัญของลูกค้าทุกกลุ่มที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนให้เหมาะสมกับการใช้งานในแบบของตนเอง ได้แก่ สมาร์ทโฟนรุ่น Smart-Series ที่เน้นเรื่องจอใหญ่คมชัด แบตเตอรี่อึด และราคาไม่แพง, HOT-Series มุ่งเน้นการใช้งานต่อเนื่องยาวนานตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ที่ใหญ่ กับกล้องถ่ายภาพเซลฟี่ที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ และสุดท้ายคือ Note 5 Stylus สมาร์ทโฟนระดับกลางฟีเจอร์ครบเครื่อง รองรับปากกา XPen เพื่อการขีดๆ เขียนๆ พร้อมหน้าจอใหญ่เต็มตา และใช้ Android One อีกทั้งวางจำหน่ายในราคาไม่เกินหนึ่งหมื่น จากรายละเอียดดังที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่า สมาร์ทโฟนแบรนด์ Infinix มุ่งเน้นพัฒนาสมาร์ทโฟนมาเพื่อเข้าถึงผู้ใช้ได้ง่ายในราคาย่อมเยา

ไม่เพียงแค่นั้น แบรนด์อินฟินิกซ์  ยังได้ร่วมมือมือกับพันธมิตร ทรูมูฟ เอช มอบโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับปีหมูทอง สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน และซื้ออินฟินิกซ์สมาร์ทโฟน ทุกรุ่น ทั้งจากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และร้านค้าออนไลน์  “รับฟรี เน็ตดูทรูไอที จำนวน 600 กิกะไบท์ มูลค่าถึง 2,700 บาท” เพื่อรับชมความบันเทิงทั้ง ลีกฟุตบอลไทยและลีกดังระดับโลกทั้งแบบสดและแบบรีรัน  โปรแกรมหนังฮิต และซี่รี่ส์ดัง  อัปเดทเพลงอิทติดชาร์ท หรือดูทีวีออนไลน์ได้ทุกที่ สนุกทุกเวลา  เพียงลูกค้าทำการกดรับสิทธิ์จากตัวเครื่อง *144# โทรออก

อีกทั้งได้รับประกันแบตเตอรี่นานถึง 1 ปี และรับประกันจอแตก เปลี่ยนฟรี 1 ครั้ง สงวนสิทธิ์เครื่องละ 1 ครั้งภายใน 1 ปี ไม่รวมความเสียหายที่เกิดกับชิ้นส่วนอื่นๆ นอกจากนี้ ยังมีบริการรับ-ส่งเครื่อง ในกรณีที่เครื่องมีปัญหา ด้วยบริการจาก Kerry หากเครื่องของลูกค้ามีปัญหาก็สามารถโทรติดต่อทางศูนย์บริการของ Infinix ได้ทันที โดยบริการรับ-ส่ง นี้ทางลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ สำหรับท่านใดที่สนใจสมาร์ทโฟน Infinix ก็สามารถหาซื้อได้แล้วทั่วประเทศทั้งทางออนไลน์ ได้แก่ Shopee หรือ Lazada และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ