altron สมาร์ททีวีของคนไทย เพิ่มช่องทางขายออนไลน์ ชูคุณภาพคุ้มราคา

Altron ตั้งเป้าขึ้นแท่นอันดับหนึ่ง สมาร์ท ทีวีไทย เพื่อคนไทย ด้วยคุณภาพคุ้มราคา ตั้งเป้ายอดปีนี้โต 10%  เพิ่มช่องทางการขายออนไลน์ และขยายพันธมิตรทางธุรกิจ ด้านคอนเทนต์บันเทิงในทุกรูปแบบ เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์เพื่อคนไทย

บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทีวีสัญชาติไทยภายใต้   แบรนด์  “altron” (อัลทรอน) ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มภาพและเสียง ตั้งเป้าขึ้นแท่นอันดับหนึ่งครองใจคนไทย ด้วยคุณภาพเทียบเท่าระดับสากล  คุ้มค่าคุ้มราคา ด้วยการจัดขบวนทัพสมาร์ททีวี หลายรุ่นหลายขนาด มาพร้อมฟังก์ชั่นจัดเต็มและขนาดหน้าจอตั้งแต่ 32 – 65 นิ้ว ในราคาสุดคุ้มค่า เพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของคนไทย เอาใจกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่และกลุ่มผู้ชื่นชอบสินค้าไทย  พิเศษตั้งแต่ 18 – 20 มีนาคม 2562 รับส่วนลดสูงสุด 44% เมื่อซื้อ อัลทรอน ทุกรุ่น ผ่านช่องทาง Shopee เท่านั้น

altron smart tv

คุณนรินทร์เดช ทวีแสงพานิชย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจทีวีสัญชาติไทยภายใต้   แบรนด์ อัลทรอน กล่าวว่า  “ไทย ฮาเบล ได้เปิดตัวทีวีสัญชาติไทย ภายใต้แบรนด์ อัลทรอน ในปี 2558 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้าไทยให้เทียบเท่าระดับสากล ด้วยความเชี่ยวชาญยาวนานกว่า 30 ปี พร้อมประสบการณ์การเป็นผู้ผลิต OEM รายใหญ่ ให้กับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าหลายแบรนด์ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อาทิ  ธานินทร์, Cuckoo, Daewoo ฯลฯ  ซึ่งภายหลังเกิดวิกฤตอัคคีภัยที่โรงงานในปี 2557 ทำให้ธุรกิจเสียหายรวมมูลค่ากว่า 180 ล้านบาท

แต่เพื่อเป็นการสานต่อเจตนารมณ์และความเชี่ยวชาญของ คุณพรเทพ สุจริตธรรมกุล ผู้บริหารรุ่นที่ 1 ให้ธุรกิจนี้ก้าวต่อไปอย่างต่อเนื่อง และมั่นคง เราจึงตัดสินใจ เปิดตัวทีวีสัญชาติไทย ภายใต้แบรนด์ อัลทรอน ขึ้นมา และสินค้าตัวแรกที่ผลิตออกสู่ตลาดคือ แอลอีดี ทีวี (LED TV) ปัจจุบันมีมากกว่า 20 รุ่น เราคำนึงถึงความพึงพอใจในการใช้งานของคนไทยเป็นหลัก  ซึ่งระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา อัลทรอน สามารถครอง Market Share ได้กว่า 3%”

“ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อัลทรอน ยังคงความใส่ใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งกลุ่มภาพและเสียง อย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2562 นี้ เราต้องการก้าวขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่ง แบรนด์ทีวีคนไทยเพื่อคนไทย ที่เข้าใจและใส่ใจในทุกความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ด้วย “อัลทรอน สมาร์ท ทีวี (altron Smart TV)” โดยจับกลุ่มลูกค้าตลาดระดับกลาง เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดและความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ซึ่งหันมาให้ความสำคัญกับคอนเทนต์บันเทิงที่หาดูได้ที่บ้าน ผ่านช่องทางโซเชียลต่างๆ รวมถึงแอปพลิเคชั่นสตรีมมิ่ง  ดูหนัง ดูซีรีส์ไทยเทศ โดยสามารถเชื่อมต่อจากดีไวซ์ต่างๆ ผ่าน สมาร์ท ทีวี ได้ทันที ซึ่งปีที่ผ่านมา อัลทรอนได้จับมือร่วมกับ แอปพลิเคชั่น Doonee ในการมอบสิทธิ์การดูหนังฟรีสูงสุดถึง 90 วัน สำหรับทิศทางในปีนี้ อัลทรอน พร้อมเดินหน้าที่จะขยายพันธมิตรทางธุรกิจด้านคอนเทนต์บันเทิงประเภทต่างๆ เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคครบทุกกลุ่ม ทุกวัย” 

altron smart tv

“สำหรับหน้าจอทีวี ก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัย ที่มีผลในการเลือกซื้อทีวีของผู้บริโภคยุคนี้ด้วยเช่นกัน ดังนั้น  อัลทรอน สมาร์ท ทีวี จึงมาพร้อมขนาดหน้าจอที่มีให้เลือกตั้งแต่  32-65 นิ้ว คุณสมบัติเด่น ชูจุดขายการแชร์คอนเทนต์ไปยังหน้าจอที่ใหญ่กว่า โดยการเชื่อมต่อระหว่างโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตไปยังหน้าจอสมาร์ท ทีวี การใช้งานเพื่อความบันเทิง ดูหนังและการท่องโลกอินเตอร์เน็ตที่ไม่สะดุด ในราคาที่จับต้องได้ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมถึงยังได้ขยายช่องทางการขายให้เหมาะกับตลาดยุค 4.0  นอกจากช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศมากกว่า 600 ร้านค้า ทั้งช่องทางโมเดิร์นเทรด อาทิ เทสโก้ โลตัส กว่า 200 สาขา   บิ๊กซี กว่า 70 สาขา  พาวเวอร์บาย กว่า 20 สาขา  และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่าอีก 350 ร้านค้า  อาทิ เมกะโฮม ดูโฮม  ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ และอื่นๆ  เรายังเพิ่มช่องทางการขายผ่าน แพลตฟอร์ม อีคอมเมิร์ซ ได้แก่ Shopee, Lazada, JD Central และ Wemall เพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคในยุค 4.0 ด้วยเช่นกัน” คุณนรินทร์เดช กล่าวเสริม

ติดตามรายละเอียดสินค้าอัลทรอน เพิ่มเติมได้ที่ www.altronthailand.com   FB : facebook.com/altronThailand  

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save