เปิดตัว Canon EOS RP มิเรอร์เลสฟูลเฟรม พร้อมเลนส์ RF 6 รุ่น

แคนนอนเปิดตัวกล้องมิเรอร์เลสฟูลเฟรมรุ่นใหม่ล่าสุด Canon EOS RP ในไทย พร้อมด้วยเลนส์รุ่นใหม่ในตระกูล RF พร้อมกัน 6 รุ่น ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน

Canon EOS RP กล้องมิเรอร์เลสฟูลเฟรมรุ่นล่าสุดจาก แคนนอน

ในยุคที่ตลาดกล้องแบบมิเรอร์เลสฟูลเฟรมในไทย กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง แคนนอนได้เล็งเห็นความสำคัญ และส่ง EOS RP ในตระกูล อีโอเอส อาร์ ที่มีน้ำหนักเบาเพียง 485 กรัม เล็ และเบาที่สุดในปัจจุบัน พร้อมเซนเซอร์ Dual Pixel CMOS ความละเอียด 26.2 ล้านพิกเซล โฟกสชัสไวเพียง 0.05 วินาที ชิปประมวลผลภาพ DIGIC 8 พร้อมฟังก์ชั่นปรับแสงอัตโนมัติ ช่วยปรับสมดุลจุดที่สว่างที่สุดและมืดที่สุด ให้ภาพสวยสมบูรณ์แม้ในสภาพย้อนแสง รวมถึงยังบันทึก VDO ได้ถึง 4K 24p/25p พร้อมเทคโนโลยี Dual Pixel CMOS AF ช่วยจับโฟกัสได้อย่างแม่นยำ ราบรื่นไม่สะดุด

ตัวกล้องมาพร้อมช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ (EVF) ความละเอียด 2.36 ล้านพิกเซล ให้ความละเอียดที่คมชัด พร้อมระบบออโต้โฟกัสแบบทัชสกรีนบนหน้าจอ LCD ช่วยเลือกจุดโฟกัสได้รวดเร็ว

ระบบควบคุมทำงานออกแบบมาให้หลากหลาย ใช้ได้ทั้งปุ่ม สวิตช์ และปุ่มหมุน พร้อมทั้งฟีเจอร์ Creative Artist ที่ช่วยแนะนำเอฟเฟก์ต่างๆ ที่เหมาะกับอารมณ์ หรือโทนของภาพ เช่น ความสว่าง แสงเข้ม และความอิ่มตัวของสี และมี Feature Assistant ช่วยให้คำอธิบายข้อความอย่างง่าย และภาพถ่ายตัวอย่างเพื่อแนะนำทุกขั้นตอนการใช้งาน

เปิดตัวเลนส์ RF 6 รุ่น ให้ถ่ายภาพได้สนุกยิ่งขึ้น

  • RF 85mm f1.2 L USM เลนส์สำหรับสายพอร์ตเทรต คมชัดทุกรายละเอียด
  • RF 85mm f1.2 L USM DS มาพร้อมเทคโนโลยี Defocus Smoothing ให้ภาพถ่ายละมุนสวยงาม เหมาะสำหรับการถ่ายภาพพอร์ตเทรต
  • RF 24-70mm f2.8 L IS Nano USM เลนส์ซูมอเนกประสงค์คุณภาพสูง รูรับแสงกว้าง โฟกัสฉับไว
  • RF 15-35mm f2.8 L IS Nano USM เลนส์ซูมมุมกว้างพิเศษ พร้อมระบบป้องกันสั่นไหว
  • RF 70-200mm f2.8 L IS SWC USM เลนส์ซูมคุณภาพสูง ให้ภาพถ่ายคมชัด มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาลง
  • RF 24-240mm f4-6.3 IS Nano USM เลนส์ซูมอเนกประสงค์ ตัวเล็ก น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการถ่ายภาพที่หลากหลาย ตั้งแต่มุมกว้างจนถึงซูมระยะไกล

นอกจากเลนส์ RF ใหม่ทั้ง 6 รุ่น ผู้ที่ใช้เลนส์ EF และ EF-S ก็ยังสามารถใช้งานเลนส์ร่วมกับ CANON EOS RP ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผ่าน Mount Adapter เสริมถึง 3 ตัว

Canon EOS RP

เปิด ราคา CANON EOS RP สำหรับประเทศไทย

EOS RP กล้องมิเรอร์เลสรุ่นล่าสุดจากแคนนอน ราคา 48,900 บาท (เฉพาะบอดี้) และ ตัวกล้องพร้อมเลนส์ RF 24-105L ราคา 88,690 บาท เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.canon.co.th หรือ facebook.com/canon.thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save