fbpx

รีวิว Coocaa TV แบรนด์ใหม่ สเปคดี ราคาโปร LAZADA เร้าใจ!!

0

Coocaa เป็นแบรนด์ทีวีชั้นระดับโลก ที่ดำเนินธุรกิจในกว่า 40 ประเทศ มีโรงงาน 9 แห่งรวมถึงในอินโดนีเซียอันเป็นฐานการผลิตของบริษัทฯในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขับเคลื่อนธุรกิจภายใต้ความมุ่งมั่นตั้งใจส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสู่ลูกค้า ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในราคาที่ดีที่สุด รับประกันด้านความพึงพอใจตลอดการใช้งาน มีประสบการณ์ 15 ปี ในการขายออนไลน์ (ได้รับความเขื่อมั่นจากลูกค้า) เน้น Smart TV เช่น Android TV  ทีวีทุกเครื่อง ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานระดับญี่ปุ่นตลอด 23 ปี COOCAA มุ่งมั่นมอบประสบการณ์ความประทับใจ ผ่านการออกแบบที่พิถีพิถัน ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ ภายใต้คอนเซ็ป “Play in Your Style” ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านความบันเทิงและไลฟ์สไตล์  รับประกันด้านความพึงพอใจตลอดการใช้งานด้วยศูนย์การบริการหลังการขายของ Coocaa กว่า 100 แห่งทั่วไทย

วันนี้ Coocaa เข้าสู่ตลาดในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ จำหน่ายผ่านทางออนไลน์ ผ่าน LAZADA ช่องทางเดียวเท่านั้น เริ่มขายวันที 1 ธ.ค.นี้ มี Big campaign มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 40% ลดเฉพาะในวันที่ 1-3 ธ.ค. นี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังกดรับ voucher ซึ่งมี voucher ทั้งหมด 3 แบบ รวมมูลค่าสูงสุด 200,000 บาท

ล้ำหน้าโชว์ รีวิว Coocaa TV แบรนด์ใหม่ สเปคดี ราคาโปร LAZADA เร้าใจ!!

1. กดติดตาม Coocaa official store ใน Lazada จะได้รับ voucher 300 บาท

2. Product Voucher : สำหรับทีวีแต่ละรุ่น มี 500 -1000 บาท รุ่นละ 100 เครื่องเท่านั้น

3. Code Voucher : เราสามารถใช้โค้ด “COOCAA1201” มูลค่า 1,201 บาท จำนวนจำกัดแค่ 10 ท่านเท่านั้น

ล้ำหน้าโชว์ รีวิว Coocaa TV แบรนด์ใหม่ สเปคดี ราคาโปร LAZADA เร้าใจ!!

เข้าชม Coocaa ที่ Lazada ได้ที่นี่ Lazada.co.th

 

Flash sale ลดราคาสายฟ้าฟาด

ล้ำหน้าโชว์ รีวิว Coocaa TV แบรนด์ใหม่ สเปคดี ราคาโปร LAZADA เร้าใจ!!

 • Coocaa Smart TV รุ่น 40E2A (COOCAA 40 นิ้ว LED Full HD Smart TV ) ระบบปฏิบัติการ Android 0, google Assistant, Voice search, Full screen. ราคาเต็มเปิดตัวที่ 10,990 บาท แต่ใน Flash sale ขายอยู่ที่ 5,990 บาทเท่านั้น ช่วงเวลา 00:00 – 10 โมงเช้า เที่ยงคืนถึง 10 โมงเช้าเท่านั้น จำนวนจำกัดแค่ 200 เครื่องเท่านั้น

ล้ำหน้าโชว์ รีวิว Coocaa TV แบรนด์ใหม่ สเปคดี ราคาโปร LAZADA เร้าใจ!!

 • Coocaa Android TV รุ่น 50Q5 (COOCAA 50 นิ้ว LED 4K Full HD Android Smart Wifi Slime TV) ระบบปฏิบัติการ Android 0, google Assistant, Voice search, Full screen จอกว้าง Dolby&DTS TrueSurround. Design ตัวเครื่อง หรูหรา เรียบง่ายทุกมุมมอง กลมกลืนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับบ้านของคุณ หรูหรา มาพร้อมด้วย Ram 2.5 GB และหน่วยความจำภายในถึง 16 GB  ด้วยความที่มีสเปคสูง จึงสามารถเล่นเกมส์ไม่สะดุด ราคาเต็มเปิดตัวที่ 20,990 บาท ตอนถ่ายคลิป ลดเหลือ 11,990 ผู้บริหารสั่งลดเพิ่มอีกใน Flash sale ขายอยู่ที่ 10,990 บาทเท่านั้น ช่วงเวลา 10:00 – 14:00 น.  จำนวนจำกัดแค่ 50 เครื่องเท่านั้น พร้อมด้วยบัตร VIP สำหรับลูกค้าที่ซื้อรุ่น 50Q5 ซึ่งบัตรนี้ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษแบบสุดๆ ในกรณีที่เมือซื้อสินค้าไปภายใน 1 ปี หากเกิดปัญหา เราสามารถส่งเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้เลย

ล้ำหน้าโชว์ รีวิว Coocaa TV แบรนด์ใหม่ สเปคดี ราคาโปร LAZADA เร้าใจ!!

 • 40S3 Android 8.0 (COOCAA 40 นิ้ว LED Smart Wifi Full HD Infinity Android Slime TV (รุ่น 40S3A21T) จากปกติราคา 11,990 ตอนถ่ายคลิป ลดเหลือ 8490 ผู้บริหารสั่งลดเพิ่มอีก วันนี้ลดสูงสุด เหลือเพียง 7,490 บาทเท่านั้น

ล้ำหน้าโชว์ รีวิว Coocaa TV แบรนด์ใหม่ สเปคดี ราคาโปร LAZADA เร้าใจ!!

 • COOCAA 32 นิ้ว LED Lite Smart Wifi Full HD Infinity Slime TV (รุ่น 32S3A21T) จากปกติราคา 8,990 วันนี้ลดสูงสุด เหลือเพียง 4,990 บาท ถูกมากๆ

ข้อดีของ Coocaa TV

รุ่น 40S3A21T

 1. ยกระดับความบันเทิงในบ้านให้สมจริงและเต็มตายิ่งขึ้น โดยใช้เทคโนโลยี FOCL (Frameless Open-cell Lock-in Technology) ทำให้โทรทัศน์ไม่มีกรอบด้านบนและล่าง โดยทั่วไปโทรทัศน์ขนาด 40 นิ้ว จะมีพื้นที่ของจอประมาณ 97% ของตัวเครื่องทั้งหมด โทรทัศน์รุ่นนี้จึงมอบประสบการณ์การรับชมได้อย่างจุใจสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
 2. สั่งงานด้วยเสียง ผ่านทาง Google Assistant รองรับภาษาไทย ต้องการดูหรือหาข้อมูลอะไร กดปุ่มแล้วพูดได้เลย ข้อดีคือ ฟังเสียงเราได้แม่นยำไม่ผิดเพี้ยน และทำงานเร็วมาก
 3. ใช้ “เสียง” เพื่อค้นหาสิ่งที่ต้องการดู ไม่ว่าจะเป็นรายการทีวีที่ชื่นชอบ หรือพยากรณ์อากาศในวันนั้น หรือ เปิดแผนที่นำทางก็ได้
 4. อัดแน่นด้วยแอพพลิเคชั่นและคอนเทนต์ต่างๆ มากมาย เพียงดาวน์โหลดจาก Google Play Store หรือเข้า YouTube ได้ง่ายๆ เพียงกดปุ่มเดียวจากรีโมทได้เลย
 5. ประกันทุกชิ้นส่วนยาวนานถึง 3 ปี

รุ่น 50Q5

 1. สั่งงานด้วยเสียง ผ่านทาง Google Assistant รองรับภาษาไทย ต้องการดูหรือหาข้อมูลอะไร กดปุ่มแล้วพูดได้เลย ข้อดีคือ ฟังเสียงเราได้แม่นยำไม่ผิดเพี้ยน และทำงานเร็วมาก ใช้งานได้ง่ายค้นหาสิ่งที่ต้องการดู ไม่ว่าจะเป็นรายการทีวีที่ชื่นชอบ หรือพยากรณ์อากาศในวันนั้น หรือ เปิดแผนที่นำทางก็ได้
 2. อัดแน่นด้วยแอพพลิเคชั่นและคอนเทนต์ต่างๆ มากมาย เพียงดาวน์โหลดจาก Google Play Store หรือเข้า YouTube ได้ง่ายๆ เพียงกดปุ่มเดียว
 3. เป็นสมาร์ททีวีที่สามารถจดจำและแนะนำวิดีโอ เพลง และแอพพลิเคชั่นสุดโปรด โดยจะรวมรวมคอนเท้นต์โปรดเอาไว้บนหน้าจอแรก
 4. ทรงพลังด้วยหน่วยประมวลผล 4 cores CPU Cortex A53, 2.5G RAM และ 16G ROM สามารถเล่นเกมต่างๆ ได้โดยตรงบนโทรทัศน์
 5. ระบบภาพ 4K 3840* 2160 PX ให้ภาพที่คมชัดเหนือระดับ
 6. ประกันทุกชิ้นส่วนยาวนานถึง 3 ปี

สนใจเข้าชมและเลือกซื้อ Coocaa ที่ Lazada ได้ที่นี่ คลิกเลย Lazada.co.th

About Author

พี่หลาม จิ๊กโก๋ไอที 1 ใน 3 พิธีกรของรายการล้ำหน้าโชว์ นี่แหละ รีวิวเว่อร์ตัวจริง ผู้ที่สรรหาของมารีวิวให้คุณได้ชมกันอยู่เป็นประจำ

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.