หลุดภาพเครื่องต้นแบบ Asus Zenfone 6 กล้องหน้าฝังในจอ กล้องหลัง 3 ตัว

มีข้อมูลภาพหลุดสมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะเป็น Asus Zenfone 6 ที่จะออกวางจำหน่ายในปี 2019 ที่มีดีไซน์ของจอหน้าหลายแบบ และด้านหลังที่กล้องแบบ 3 เลนส์

ภาพหลุดเครื่องต้นแบบของ Asus Zenfone 6

ข้อมูลที่หลุดออกมานี้ มีหลายภาพมาก ที่โชว์ให้เห็นทั้งด้านหน้าและด้านหลังของเครื่อง ภาพชุดแรก เป็นหน้าจอแบบ Fullview ที่เว้นพื้นที่ของกล้องหน้าแบบหยดน้ำ ทำให้หน้าจอแสดงผลได้เต็มพื้นที่ ตัวเครื่องด้านหลังจะเป็นดีไซน์ฝาหลังที่เป็นเอกลักษณ์ของ Zenfone โดยมีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ตรงกลาง และมีกล้องด้านหลังเรียงกัน 3 ตัวอยู่ที่มุมเครื่อง

Asus Zenfone 6 prototype

Asus Zenfone 6 prototype

มาตัวที่ 2 จะเริ่มเห็นความแปลกของหน้าจอด้านหน้า ที่เว้นตำแหน่งของกล้องเป็นแบบหยดน้ำเช่นกัน แต่ว่าหลบมาอยู่ที่มุมทางขวาของจอแทน ส่วนด้านหลังกล้องเป็นแบบกล้องคู่แทน

Asus Zenfone 6 prototype

ตัวที่ 3 อันนี้แปลกที่สุด เพราะหน้าจอนั้น เว้นตำแหน่งของกล้องเอาไว้ในจอเลย โดยจะเว้นเป็นรูเล็กๆ ทางซ้ายบนของจอ ทำให้ด้านบนขอบจอชิดขอบมากๆ และสังเกตที่ด้านล่างยังคงมีพอร์ตหูฟัง 3.5 มม. มาให้ด้วย แต่พอพลิกมาดูด้านหลัง จะเป็นกล้องแบบคู่ แต่ไม่มีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะใช้ระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอมาใช้ก็เป็นได้

Asus Zenfone 6 prototype

Asus Zenfone 6 prototype

ดูคร่าวๆ แบบนี้แล้ว แฟนๆ Zenfone โอเคมั้ยกับดีไซน์ใหม่ของ Zenfone 6 แต่ถึงอย่างไรคาดว่านี่ยังไม่ได้เป็นตัวไฟนอลที่จะเป็นตัวจริง ก็ต้องมาลุ้นกันต่อว่าปีหน้าจะออกมาหน้าตาอย่างไร

ข้อมูลจาก GizChina

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save