แบบนี้ก็ได้เหรอ? เทคนิคการขอซื้อ iPad ยังไงให้ไม่รู้สึกว่าแพง

สืบเนื่องมาจากปรากฏการณ์เอาสเตตัสอันนึงบนทวีตเตอร์เกี่ยวกับความคุ้มในการซื้อเครื่อง iPad จนทำให้ผู้ปกครองของน้อง ๆ นักเรียนจำนวนมากเห็นด้วยและยอดอนุมัติให้น้องๆ นักเรียนซื้อไอแพตได้กันเป็นแถว ๆ เพราะสเตตัสของแอคเคาท์ @brightminho

เทคนิคซื้อ iPad ยังไงให้ไม่รู้สึกว่าแพง

iPad

ซึ่งเนื้อหาของ สเตตัสนั้นมีใจความดังนี้  ” คิดเล่น ๆ ซื้อ iPad เพื่อการศึกษา 11,500 บาท  บวก Apple Pencil 3,400 บาท รวมเป็น 14,900 บาท สมมติใช้ 3 ปี ประมาณ 1,095 วัน ตกวันละ 13.6 บาทเอง โคตรคุ้ม ถูกกว่าการซื้อชาเขียวปั่นกินทุกวันอีก” หลังจากนั้นไม่นานก็มีบรรดาน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษาออกมาทวีตขอบคุณเจ้าของสเตตัสนี้ เนื่องจากน้อง ๆ เอาสเตตัสนี้ไปให้ผู้ปกครองดูแล้วผู้ปกครองก็เห็นด้วยและซื้อให้จริง ๆ เป็นจำนวนมาก ถือเป็นมิติใหม่ของการขอผู้ปกครองซื้อไอแพตไปอีกกกก

ความคิดเห็นจากทีมงานล้ำหน้าโชว์

สำหรับสเตตัสนี้ ประหนึ่งว่าเป็นฮาวทูการขอผู้ปกครองซื้อไอแพตยังไงให้ดูคุ้มค่าและราคาไม่แพง เลยทีเดียว ฮ่า ๆๆๆ น้อง ๆ คนไหนยังไม่เคยลองวิธีนี้ก็ลองเอาไปใช้ดูนะเผื่อจะได้ผล  อิอิ หลักฐานมันฟ้องไม่เชื่อดูจากภาพด้านบนสิ่ แต่อันที่จริงการที่ผู้ปกครองตัดสินใจซื้อให้นั้น น่าจะเป็นเพราะมันมีเหตุและผลที่ฟังขึ้น ผู้ใหญ่เค้าก็แค่ก็ต้องการเหตุและผลที่ดีเท่านั้นแหละ

ที่มา Brightminho