AIS NEXT G เน็ตแรงระดับกิกะบิต เปิดให้ใช้ได้แล้วบนสมาร์ทโฟน Android

เมื่อปีที่แล้วทาง เอไอเอส ได้เปิดตัว เครือข่าย NEXT G ที่ทำให้อินเทอร์เนตบนสมาร์ทโฟนสามารถทำความเร็วได้ถึงระดับ กิกะบิต (Gbps) จากที่ตอนแรกมีใช้ได้เฉพาะบนสมาร์ทโฟนของ Samsung เพียงบางรุ่น ตอนนี้ AIS NEXT G รองรับใช้งานได้แล้วบนสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ (ที่เป็นเวอร์ชั่น 7.0 ขึ้นไป) อาทิ Huawei, Samsung, Oppo, Vivo, Sony, LG และ Xiaomi

เอไอเอสประกาศเปิดตัว เครือข่าย NEXT G ที่ควบรวมความเร็ว ระหว่างเทคโนโลยีมือถือ AIS 4G ADVANCED และ AIS SUPER WiFi เข้าด้วยกัน มอบประสบการณ์ให้คนไทยได้ใช้งานอินเทอร์เน็ตเร็ว แรง ระดับกิกะบิต ซึ่งครอบคลุมแล้วใน 77 จังหวัดทั่วประเทศ ยกระดับเครือข่ายดิจิทัลของไทยสู่ระดับสากล ขึ้นแท่นเป็นเครือข่ายที่เร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมได้รับการการันตีจาก Ookla ด้วยการคว้ารางวัลที่ 1 เครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่เร็วที่สุดในประเทศไทยเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน

AIS NEXT G

NEXT G

AIS ประกาศขยายฐานผู้ใช้เครือข่ายเน็กซ์จีสู่ลูกค้ากลุ่ม Mass ทั่วประเทศด้วย แอปพลิเคชันสุดล้ำเน็กซ์จีนวัตกรรมที่จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟน Android กว่า 15 ล้านเครื่องในตลาด (ที่รองรับ Version 7.0 ขึ้นไป) ให้ใช้งานเครือข่ายเอไอเอสเน็กซ์จีง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดติดตั้งแอปฯ และสมัครแพ็กก็ใช้งานได้ทันที ชูขีดความสามารถของทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมของเอไอเอส ที่สามารถออกแบบแอป ขึ้นใหม่ เพื่อคนไทย

NEXT G

·ส่งแพ็กเกจหลักรายเดือนใหม่ที่คุ้มยิ่งกว่า พร้อม On Top plan ราคา 89 บาท ใช้งานนาน 1 วัน (รับเน็ต 8 GB + AIS Super Wifi ไม่จำกัด) และ รายเดือน เริ่มต้น 799 บาท ได้เล่นเน็ตจุใจ รวม 15 GB, โทรทุกเครือข่าย 350 นาที, AIS Super WiFi ไม่อั้น และอัดแน่นคอนเทนต์ความบันเทิงกับ แพ็กเกจ Premier Full HD บนแอปฯ AIS PLAY, HOOQ และ VIU ให้ดูฟรี 3 เดือนเต็ม

NEXT G

แรงติดเทรนด์โลก! กับแคมเปญ #AISNEXTGxPECKBAMBAM การเปิดตัวพรีเซนเตอร์ แบมแบม GOT7 ประกบ เป๊ก ผลิตโชค สองศิลปินมากความสามารถที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในขณะนี้ และถูกยกเป็น Persons of Consequence หรือ บุคคลที่มีพลังกว้างไกล และขยายผลได้อย่างรวดเร็วในโซเชียล ในฐานะตัวแทนที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ ตอกย้ำแนวคิด “ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด กับ AIS NEXT GENERATION NETWORK”

NEXT G

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า “วันนี้เราได้ก้าวข้ามขีดจำกัดไปอีกขั้น ด้วยการวิจัยและพัฒนาเพื่อสร้างเครือข่ายและบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า AISเน็กซ์จี วันนี้พร้อมที่จะสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าทุกกลุ่มหรือ Mass ทั่วประเทศ ด้วยนวัตกรรมแอปพลิเคชัน “เน็กซ์จี” ที่จะทำให้ลูกค้า ที่ใช้ Andriod version 7.0 ขึ้นไป ซึ่งมีมากกว่า 15 ล้านเครื่อง สามารถเข้าถึงประสบการณ์เน็กซ์จีที่เหนือกว่าความเร็วของ 4.5G”

NEXT G

พร้อมกันนี้เอไอเอสได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุด แบมแบม GOT7 โดยประกบกับ เป๊ก ผลิตโชค เพื่อเป็นตัวแทนตอกย้ำแคมเปญการตลาด “ก้าวข้ามทุกขีดจำกัด กับ AIS THE NEXT GENERATION NETWORK” โดยเรามองว่าทั้งคู่เป็น Persons of Consequence หรือ บุคคลที่มีพลังกว้างไกล และขยายผลได้อย่างรวดเร็วในโซเชียลอย่างแท้จริง โดยกว่า 1 ปีที่ผ่านมา การรวมพลังของกลุ่มแฟนคลับ ‘นุช’ ทำให้เราทึ่งอยู่ตลอดเวลา ซึ่งวันนี้ครอบครัวเอไอเอสจะใหญ่ขึ้นอีกจากกลุ่มแฟนคลับ ‘อากาเซ’ โดยเอไอเอสมองเห็นศักยภาพของสองศิลปิน ที่สามารถดึงพลังกลุ่มแฟนคลับขนาดใหญ่ได้ และพร้อมเป็นตัวแทนส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ได้อย่างดีที่สุด”

สมาร์ทโฟน Android ที่สามารถใช้งานเครือข่ายเอไอเอสเน็กซ์จีได้ (ความเร็วเครือข่ายขึ้นอยู่กับ Spec ของสมาร์ทโฟนแต่ละรุ่น)

NEXT G

1. สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Andriod ที่มีการฝังเมนูเน็กซ์จีมาให้ในเครื่อง สามารถ Turn On ฟังก์ชันเน็กซ์จี ที่เมนูการตั้งค่า แล้วใช้งานได้ทันที่ โดยปัจจุบันมีให้บริการแล้วบนเครื่อง Samsung Galaxy S9, S9+,S8, S8+, Note 8, S7, S7edge, Note FE, A8, A8+ และ LG G6

NEXT G

2. สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Andriod รุ่นอื่นๆ สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน เอไอเอสเน็กซ์จี ติดตั้ง จากนั้น Turn on ฟังก์ชันเน็กซ์จีภายในแอปฯ และสมัครแพ็กเกจก็ใช้งานได้ทันที โดยปัจจุบันมีให้บริการแล้วบนเครื่อง Huawei, Samsung, Oppo, Vivo, Sony, LG และ Xiaomi

NEXT G

เพียงดาวน์โหลดติดตั้งแอปฯ และสมัครแพ็กก็ใช้งานได้ทันที download

รายละเอียดแพ็กเกจ

AIS NEXT G

  • แพ็กเกจรายเดือน เริ่มต้นที่ราคา 799 บาท รับอินเทอร์เน็ต 4G จำนวน 5 GB, 3G รวม 10 GB, AIS SUPER WiFi ไม่จำกัด โทรทุกเครือข่าย 350 นาที และรับสิทธิ์ ชมความบันเทิงระดับโลก ฟรี นาน 3 เดือน กับแพ็กเกจ Premier Full HD บนแอปฯ AIS PLAY, HOOQ และ Viu
  • แพ็กเกจรายสัปดาห์ ราคา 159 บาท รับเน็ต 5GB และ AIS SUPER WiFi ไม่จำกัด ใช้งานได้นาน 7 วัน
  • แพ็กเกจรายวัน ราคา 89 บาท รับเน็ต 8GB และ AIS SUPER WiFi ไม่จำกัด ใช้งานได้นาน 24 ชั่วโมง
  • รายละเอียดเกี่ยวกับ AIS NEXT G สามารถดูได้ที่ ดูข้อมูลเพิ่มเติม

NEXT G