หลาม-เดชรีวิว ฮาร์ดไดร์ฟ WD PURPLE สีม่วง สำหรับกล้องวงจรปิด

มาทำความรู้จักกับฮาร์ดไดร์ฟอีกรุ่นจาก WD (Western Digital) กับรุ่น WD PURPLE สีม่วง ที่สร้างขึ้นมารองรับการใช้งานคู่กับระบบกล้องวงจรปิด CCTV สมัยใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม

รู้จักกับฮาร์ดไดร์ฟ WD PURPLE สีม่วง ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อทำงานคู่กับกล้องวงจรปิดโดยเฉพาะ

ปัจจุบัน กล้องวงจรปิด หรือ CCTV นั้น มีประสิทธิภาพในการเก็บภาพที่คมชัดเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ที่ปัจจุบันสามารถบันทึกภาพได้ถึงระดับ 4K กันแล้ว แต่ต้องอย่าลืมว่า ยิ่งกล้องวงจรปิดมีความละเอียดของภาพที่สูง ก็ต้องใช้พื้นที่ในการเก็บข้อมูลเป็นปริมาณมาก รวมไปถึงฮาร์ดไดร์ฟที่ใช้ก็จะต้องทำงานในการเขียนข้อมูลปริมาณมหาศาล แถมต้องทำงานไม่มีหยุดตลอด 24 ชั่วโมง

ฮาร์ดดิสก์WD Purple จึงได้รับการออกแบบให้รองรับกับงานกล้องวงจรปิด ที่เน้นเรื่องของการเขียนข้อมูลจำนวนมากตลอดเวลา สามารถใช้งานเพื่อบันทึกภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิดความละเอียดสูงได้ถึง 64 ตัว ได้อย่างไม่มีปัญหา

WD Purple CCTV Hardrive Review

มีการปรับแต่งประสิทธิภาพให้ทนต่อการทำงานตลอดเวลาของระบบบันทึกวิดีโอแบบดิจิตอล (Digital Video Recorder หรือ DVR) และระบบบันทึกและจัดการกล้องวงจรปิดในระบบ IP (Network Video Recorder หรือ NVR) พร้อมทั้งยังใช้พลังงานที่ต่ำ

เทคโนโลยีใหม่ AllFrame 4K คมชัดทุกเฟรม ไม่มีสะดุด!

ลดการสูญหายของเฟรมภาพวิดีโอความละเอียดสูงที่บันทึก โดยการจัดการแคชที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้การบันทึกข้อมูลปริมาณมากๆ มีความลื่นไหลไม่สะดุด พร้อมกับการเพิ่มเฟิร์มแวร์แบบพิเศษเฉพาะที่จะช่วยป้องกันการแสดงภาพที่แตกและลดการขัดจังหวะภายในระบบบันทึกภาพวิดีโอเพื่อการรักษาความปลอดภัย

และยังมีเทคโนโลยี HelioSeal ช่วยเพิ่มความสามารถในการจัดเก็บข้อมูล แต่ใช้พลังงานน้อยลง และ Scalable Surveillance Systems ระบบบันทึกภาพวิดีโอเพื่อการรักษาความปลอดภัยแบบสามารถย่อขยายได้

WD Purple CCTV Hardrive Review

ตัวฮาร์ดไดร์ฟผลิตและประกอบด้วยชิ้นส่วนที่มีความทนทาน ขนาดความจุมีให้เลือกตั้งแต่ 1-10TB ขนาดของ Cache มีตั้งแต่ 64GB, 128GB และ 256GB ให้เลือกใช้ และที่สำคัญ WD PURPLEทุกรุ่นยังมีรับประกันให้เป็นเวลา 3 ปี

ดังนั้นถ้าต้องการให้ระบบกล้องรักษาความปลอดภัยของคุณ ทำงานได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด เก็บบันทึกภาพเหตุการณ์ต่างๆ ได้อย่างคมชัดครบทุกเฟรม เลือกใช้ฮาร์ดไดร์ฟWD PURPLE สีม่วง!

WD Purple CCTV Hardrive Review

Message us