fbpx

RTB เปิดตัว แท่นชาร์จไร้สาย Energea 3 รุ่น รองรับเทคโนโลยี Qi

0

อาร์ทีบี เทคโนโลยี เปิดตัวแท่นชาร์จสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย แบรนด์ Energea (เอ็นเนอร์เจีย) ที่มาพร้อมกัน 3 รุ่น ได้แก่ “WIMOUNT” “WIDOCK” และ “WIDISC” พร้อมกับประสิทธิภาพการชาร์จแบบไร้สายที่สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Qi แบบ Fast Charge 10 วัตต์

Energea(เอ็นเนอร์เจีย) เป็นบริษัทผู้ผลิต Accessories ยอดนิยมจากฮ่องกง ที่นำเข้ามาทำตลาดโดย RTB และพิสูจน์ความสำเร็จมาแล้วกับการขายสายชาร์จในเมืองไทยกว่าแสนเส้น สำหรับแท่นชาร์จไร้สายทั้งสามรุ่น ออกมาเพื่อตอบสนองการใช้งานในรูปแบบที่แตกต่างกันไป

Energea WIDISC 

เป็นแท่นชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายสำหรับสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ ที่ได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบามากเพียง 95 กรัมเท่านั้น เพียงแค่วางสมาร์ทโฟนไว้บนแท่นชาร์จไร้สายเท่านั้น ก็สามารถทำการชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี Qi แบบ Fast Charge ที่ให้กำลังไฟสูงถึง 10 วัตต์ ทั้งยังรองรับการจ่ายกระแสไฟสูงสุดได้ถึง 2 แอมป์ และยังรองรับเคสโทรศัพท์ที่มีความหนาได้ถึง 5 – 10 มม.

นอกจากนี้ ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ด้วยตัวเครื่องทรงกลมสีดำตัดด้วยขอบสีเงิน และขอบยางกันลื่นเพื่อช่วยให้โทรศัพท์สามารถวางได้อย่างมั่นคงในขณะทำการชาร์จ และมีไฟ LED บอกสถานะการชาร์จ ทำให้คุณชาร์จไฟได้อย่างสะดวกสบายและมั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างเต็มเปี่ยม โดยEnergea WIDISC พร้อมวางจำหน่ายในราคา 1,490 บาท

ล้ำหน้าโชว์ RTB เปิดตัว แท่นชาร์จไร้สาย Energea 3 รุ่น รองรับเทคโนโลยี Qi Energea

Energea WIDOCK 2 Coils 

เป็นแท่นชาร์จไฟไร้สายแบบตั้งโต๊ะที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัยด้วยตัวเครื่องสีดำ  และสะดวกในการใช้งาน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานขณะวางชาร์จสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเครื่องรองรับการชาร์จโทรศัพท์ได้ทั้งแบบการวางแนวตั้งและแนวนอน เพราะมีคอล์ยถึง 2 ตัวด้วยกัน และยังรองรับเคสโทรศัพท์ที่มีความหนาได้ถึง 5 – 10 มม. พร้อมรองรับเทคโนโลยี Qi แบบ Fast Wireless Charge ด้วยกำลังไฟสูงสุดถึง 10 วัตต์ ช่วยให้ผู้ใช้งานชาร์จสมาร์ทโฟนได้รวดเร็วและง่ายดายไร้ความรุงรัง นอกจากนี้ ตัวแท่นชาร์จทำจากวัสดุอย่างดี ทำให้ตัวเครื่องที่วางชาร์จไม่เกิดรอยขีดข่วนได้ง่ายๆ ทั้งยังมีน้ำหนักเพียง 185 กรัม พร้อมไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จพลังงาน ทำให้สะดวกในการชาร์จยิ่งขึ้น โดยEnergea WIDOCK พร้อมวางจำหน่ายในราคา 1,690 บาท

ล้ำหน้าโชว์ RTB เปิดตัว แท่นชาร์จไร้สาย Energea 3 รุ่น รองรับเทคโนโลยี Qi Energea

EnergeaWIMOUNT

เป็นนวัตกรรมแท่นชาร์จแบบไร้สายระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้ในรถยนต์โดยเฉพาะ โดยรองรับการชาร์จไร้สายด้วยเทคโนโลยี Qi เพื่อชาร์จสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์อื่นๆ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Qi ได้แบบสบายๆ พร้อมการติดตั้งและฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกง่ายดาย โดยผู้ใช้สามารถจะติดตั้งแท่นชาร์จไร้สายไว้กับจุดต่างๆ ในรถตามต้องการ แถมยังรองรับเทคโนโลยี Fast Charge ทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยพลังไฟเร็วสูงสุดถึง 10 วัตต์

ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพ มีความเรียบหรู ทนทาน ด้านข้างของตัวเครื่องมาพร้อมขาหนีบซึ่งสามารถปรับขนาดความกว้างได้อย่างอิสระ แถมขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเพียง 240 กรัม รวมถึงมีไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จพลังงาน ดังนั้น เพียงแค่วางสมาร์ทโฟนของคุณลงบนแท่นชาร์จ ก็สามารถชาร์จไฟได้ทันที ทั้งยังมีสาย Micro USB ซึ่งสามารถใช้งานกับหัวชาร์จแบบดั้งเดิมทั้งในบ้านและในรถได้อีกด้วย โดยEnergea WIMOUNT พร้อมวางจำหน่ายในราคา 2,690 บาท

สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ใช้งานของนวัตกรรมแท่นชาร์จไร้สายสุดล้ำจาก Energeaทั้ง 3 รุ่นได้แล้ววันนี้ที่ Studio7, iStudio by SPVi , Jaymart, King Power, Digital lab Siam Discovery, Power Buy, Amcon หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.