fbpx

HUBBA เข้าร่วมเครือข่ายระดับโลกของ Google for Entrepreneurs

0

HUBBA ผู้บุกเบิกโคเวิร์คกิ้งสเปซสำหรับผู้ประกอบการที่ใหญ่ที่สุดในไทย ประกาศร่วมเป็นพันธมิตรกับ Google for Entrepreneurs ที่ช่วยพัฒนาเครือข่ายผู้ประกอบการทั่วโลก ซึ่ง HUBBA เป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีรายแรกในประเทศไทยของ Google  โดยความร่วมมือนี้จะทำให้สมาชิก HUBBA สามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากทรัพยากรและเครือข่ายผู้ประกอบการที่มีอยู่ทั่วโลกของ Google ซึ่งครอบคลุมโคเวิร์คกิ้งสเปซและโปรแกรมชุมชนต่างๆ มากมายใน 135 ประเทศทั่วโลก

HUBBA เป็นโคเวิร์คกิ้งสเปซแห่งแรกของประเทศไทย ในเวลาเพียงห้าปี HUBBA ได้สร้างเครือข่ายสตาร์ทอัพที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศ เป็นชุมชนที่มีความสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิดและมีระบบนิเวศที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ จากจุดเริ่มต้นในบ้านสองชั้นที่เรียบง่ายในย่านเอกมัย HUBBA ได้เติบโตขึ้นเป็นระบบนิเวศที่สมบูรณ์พร้อมด้วยโครงการต่างๆ ที่ช่วยให้ผู้ประกอบการและสตาร์ทอัพบรรลุเป้าหมายของพวกเขา ปัจจุบัน HUBBA มีทั้งหมด 3 สาขาในกรุงเทพฯ ให้บริการพื้นที่โคเวิร์คกิ้งสเปซพร้อมด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสำหรับผู้ประกอบการในประเทศไทยเพื่อช่วยเหลือพวกเขาในช่วงเริ่มแรกของการทำธุรกิจ บริการสำหรับสตาร์ทอัพของ HUBBA ประกอบไปด้วย เวิร์คช็อปเกี่ยวกับดิจิทัลแพลตฟอร์ม กิจกรรมต่างๆ ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกมีส่วนร่วม และโอกาสในการสร้างเครือข่ายธุรกิจ ซึ่งบางกิจกรรมซีอีโอของ HUBBA ก็เป็นผู้ให้คำปรึกษาด้วยตัวเอง

ล้ำหน้าโชว์ HUBBA เข้าร่วมเครือข่ายระดับโลกของ Google for Entrepreneurs Hubba Google

 

สมาชิกของ HUBBA และชุมชนสตาร์ทอัพในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลที่เข้าร่วมเป็นสมาชิกของGoogle for Entrepreneurs จะได้รับโอกาสเข้าถึงแหล่งข้อมูลใหม่ๆ รวมถึงการฝึกอบรมและการให้คำปรึกษาต่างๆ ตลอดจนสิทธิ์ในการเข้าร่วมโครงการและการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Google ได้แก่

  • โครงการ Google for Entrepreneurs ที่มีการดำเนินการทั่วโลก: สมาชิกสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการที่น่าสนใจต่างๆ ที่ Google จัดทำขึ้นสำหรับผู้ประกอบการ อาทิ โครงการGoogle for Entrepreneurs Exchange ซึ่งเป็นโครงการบ่มเพาะระยะเวลา 2 สัปดาห์ ที่มุ่งเน้นช่วยให้สตาร์ทอัพสามารถเข้าถึงตลาดใหม่ๆ และข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์ รวมถึงงาน Google Demo Day ที่รวบรวมสตาร์ทอัพในหลากหลายกลุ่มธุรกิจจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อนำเสนอเทคโนโลยีของพวกเขาและพบปะกับนักลงทุนชั้นนำและที่ปรึกษาธุรกิจในซิลิคอน วัลเลย์
  • เครือข่ายทั่วโลก: สมาชิกของ Hubba จะได้เข้าร่วมกับองค์การอื่นๆ อีก 50 องค์กรที่มีการดำเนินธุรกิจในกว่า 135 ประเทศทั่วโลก รวมถึงแคมปัสสำหรับผู้ประกอบการของ Google อีก 6 แห่ง ปัจจุบันสมาชิกของ Impact Hub มีการเชื่อมต่อกับโปรแกรม Google for Entrepreneurs Passport ซึ่งทำให้พวกเขาสามารถเข้าใช้งานพื้นที่ของพาร์ทเนอร์ของ Google ที่มีมากกว่า 20 แห่งทั่วโลก ตั้งแต่โซลไปจนถึงซานฟรานซิสโก
  • ทรัพยากรของ Google: สตาร์ทอัพที่เป็นสมาชิกในเครือข่ายของGoogle for Entrepreneurs จะมีสิทธิ์รับข้อเสนอด้านผลิตภัณฑ์ของ Google และสามารถเข้ารับคำปรึกษาในระดับท้องถิ่นและนานาชาติจากที่ปรึกษาของ Google

สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับGoogle for Entrepreneurs ได้ที่  https://www.googleforentrepreneurs.com/ หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้แก่ Google+, Facebookและ Twitter.

About Author

Blogger สาย Multi Function ตามติดเทคโนโลยีมือถือ, แท็บเล็ต, แอพ, เกมคอนโซล, โลกโซเชียล และจักรยาน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.