fbpx

Belkin BOOST↑UP แท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi สำหรับสมาร์ทโฟนยุคใหม่

0

เบลคิน เปิดตัวแนะนำอุปเสริมที่ทุกคนรอคอย กับแท่นชาร์จแบบไร้สาย Belkin BOOST↑UP Wireless Charging Pad สำหรับ iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8 และอุปกรณ์มาตรฐาน Qi อีกหลายรุ่น

Belkin BOOSTUP Wireless Charging Pad for iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8

สำหรับ BOOST↑UP Wireless Charging Pad for iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8 เป็นแท่นชาร์จไร้สายที่ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่ทางเบลคินภูมิใจนำเสนอ เนื่องจากได้มีการออกแบบมาสำหรับ iPhone X, iPhone 8 Plus, และ iPhone 8 โดยเฉพาะ สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้โดยไม่ต้องถอดเคสออก (เคสต้องหนาไม่เกิน 3 มม.)

แท่นชาร์จรองรับ MFi ซึ่งเป็นมาตรฐานที่มีความน่าเชื่อถือปลอดภัย สามารถใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์ iPhone ในรุ่นปัจจุบันและรุ่นที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแน่นอน

ด้วยกำลังไฟ 7.5 วัตต์ถือได้ว่าเป็นกำลังไฟที่เพียงพอสำหรับการชาร์จไอโฟนในขณะนี้ซึ่งการปล่อยกำลังไฟนี้จะถูกควบคุมด้วยซอฟต์แวร์ของทางไอโฟนเองและสมาร์ทชิพที่อยู่ในแท่นชาร์จเพื่อให้เกิดความปลอดภัยอย่างสูงสุดแก่อุปกรณ์ซึ่งการใช้งานด้วยกำลังไฟเต็ม 7.5 วัตต์นั้นผู้ใช้งาน iOS จะต้องอัพเดตเป็นเวอร์ชัน 11.2 ขึ้นไปอีกทั้งแท่นชาร์จยังมีอะแดปเตอร์มาให้ในตัวสามารถเสียบกับเต้ารับทั่วไปได้

การออกแบบที่สวยงามลงตัวกับอุปกรณ์จึงทำให้แท่นชาร์จนี้เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้านในสำนักงานโรงแรมหรือโต๊ะรับแขกที่ต้องการแท่นวางสมาร์ทโฟนเพื่อชาร์จสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกและใช้เป็นอุปกรณ์สำหรับตกแต่งในคราเดียวกันแท่นชาร์จของเบลคินยังมาพร้อมผิวสัมผัสที่เรียบแต่มียางที่อ่อนนุ่มช่วยในการยึดเกาะตัวเครื่องช่วยป้องกันการลื่นในขณะทำการชาร์จได้เป็นอย่างดีซึ่งจะเป็นการสร้างความปลอดภัยให้กับสมาร์ทโฟนได้อย่างดี

ล้ำหน้าโชว์ Belkin BOOST↑UP แท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi สำหรับสมาร์ทโฟนยุคใหม่ iphone x iPhone 8 Belkin

ป้องกันการชาร์จกับอุปกรณ์ที่ไม่ถูกต้องด้วยแท่นชาร์จ Belkin BOOST↑UP Wireless Charging Pad for iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8 มีระบบการตรวจสอบป้องกันสิ่งแปลกปลอมที่เป็นโลหะที่จะนำไปวางบนแท่นชาร์จระบบจะตัดการทำงานของระบบจ่ายไฟเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความร้อนหรือความเสียหายแก่ตัวอุปกรณ์

รับประกัน 2 ปีและขยายเพิ่ม 1 ปีหากมีการลงทะเบียนสำหรับแท่นชาร์จของทางเบลคินจะรับประกัน 2 ปีสามารถเคลมได้โดยใช้ใบเสร็จเป็นเอกสารประกอบการเคลมและขยายการรับประกันเพิ่มอีก 1 ปีรวมเป็น 3 ปีเพียงท่านลงทะเบียนที่หน้าเว็บwww.belkin.com/th/login

แท่นชาร์จไร้สายให้วงเงินรับประกันสูงสุด 80,000 บาทโดยในกรณีที่ใช้แท่นชาร์จนี้แล้วเกิดความเสียหายแก่สมาร์ทโฟนทางเบลคินจะชดเชยหรือทำการซ่อมอุปกรณ์ที่เสียหายในวงเงินคุ้มครองไม่เกิน 80,000 บาท

สรุปฟีเจอร์เด่น

 • รองรับการชาร์จสูงสุดที่ 7.5 วัตต์
 • สามารถชาร์จได้โดยไม่ต้องถอดเคส (หนาไม่เกิน 3 มม.)
 • พื้นผิวป้องกันการลื่นไหลเพิ่มความปลอดภัยสำหรับ iPhone X, iPhone 8 Plus, and iPhone 8
 • มาพร้อมอแดปเตอร์ AC ในตัว
 • รองรับมาตรฐาน Qi
 • รับประกัน 2 ปี ขยายเพิ่มอีก 1 ปีเมื่อลงทะเบียน
 • วงเงินรับประกันอุปกรณ์ต่อพ่วง 80,000 บาท
 • น้ำหนัก (แท่นชาร์จ) 110 กรัม

Belkin BOOSTUP Qi Wireless Charging Pad (5W)

ล้ำหน้าโชว์ Belkin BOOST↑UP แท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi สำหรับสมาร์ทโฟนยุคใหม่ iphone x iPhone 8 Belkin

แท่นชาร์จไร้สายที่ให้ความง่ายและความสะดวกในการใช้งาน โดยสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนที่รองรับมาตรฐาน Qi ได้ทั้งหมด มาพร้อมสาย USB ที่สามารถใช้งานรวมกับหัวชาร์จ 2 แอมป์ได้อย่างสะดวก ซึ่งหมายความว่าถ้าคุณมีหัวชาร์จ 2 แอมป์สามารถใช้งานร่วมกับแท่นชาร์จนี้ได้ทันที

เพิ่มทางเลือกและความสะดวกสำหรับการชาร์จสมาร์ทโฟนโดยไม่ต้องกังวลเรื่องสายซึ่งการชาร์จจะใช้พลังสนามแม่เหล็กในการเหนี่ยวนำให้เกิดพลังงานสามารถใช้งานกับสมาร์ทโฟนที่รองรับมาตรฐาน Qi เพียงวางสมาร์ทโฟนลงบนแท่นชาร์จสมาร์ทโฟนของคุณจะได้รับพลังงานอย่างเต็มที่คุณสามารถจะทำกิจกรรมที่ชื่นชอบได้ขณะที่ทำการชาร์จอีกทั้งยังสามารถชาร์จได้โดยไม่ต้องถอดเคสกับแท่นชาร์จ Belkin BOOST↑UP Qi Wireless Charging Pad (5W) ที่ให้ความสะดวกสบายและความง่ายอย่างแท้จริง

เรียบง่าย พกพาสะดวก ด้วยความที่แท่นชาร์จมาพร้อมสาย Micro USB ความยาว 1.8 เมตร สามารถใช้งานกับหัวชาร์จ USB 2 แอมป์ขึ้นไปได้ทุกประเภท จึงทำให้สามารถพกพาไปพร้อมกับหัวชาร์จที่คุณมีอยู่แล้วโดยที่ไม่ต้องจัดหาอุปกรณ์เพิ่มเติม อีกทั้ง แท่นชาร์จมีน้ำหนักเบาสามารถจัดเก็บใส่กระเป๋าเดินทางได้โดยไม่รู้สึกว่าเป็นส่วนเกิน

ให้ความคุ้มครองอย่างเต็มที่ด้วยการรับประกันที่ยาวนานถึง 2 ปีให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างไร้ความกังวลสามารถใช้งานร่วมกับ Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note8, iPhone 8, iPhone 8 Plus หรือ iPhone X ได้

สรุปฟีเจอร์เด่น

 • สามารถใช้ชาร์จอุปกรณ์มาตรฐาน Qi ได้
 • ให้เอาต์พุตสำหรับชาร์จ 5 วัตต์ /1 แอมป์
 • ออกแบบอย่างเรียบง่ายและพกพาได้สะดวก
 • รองรับมาตรฐาน Qi
 • มาพร้อมสาย Micro-USB to USB-A ความยาว 1.8 เมตร

3.5 mm Audio + Charge RockStar

ล้ำหน้าโชว์ Belkin BOOST↑UP แท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi สำหรับสมาร์ทโฟนยุคใหม่ iphone x iPhone 8 Belkin

ด้วย 3.5 mm Audio + Charge RockStar ที่ให้คุณสามารถใช้งานหูฟังพร้อมกับชาร์จ iPhone ของคุณไปพร้อมกันได้ในครั้งเดียว ซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อกับหูฟังแบบ 3.5 มม., ลำโพง หรือ AUX เพื่อรับความบันเทิงจากการฟังเพลงหรือคุยสายได้ในขณะที่ชาร์จ และด้วย 3.5 mm Audio + Charge RockStar นี้คุณสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน ในบ้าน หรือขณะเดินทาง

สามารถทำงานร่วมกับ iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone 7 Plus หรือ iPhone 7 พร้อมระบบปฏิบัติการ iOS9 ขึ้นไปได้ รองรับมาตรฐาน MFi ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้งานกับ iPhone รุ่นปัจจุบันหรือในอนาคตได้ด้วย

3.5 mm Audio + Charge RockStar™ รองรับการชาร์จที่ 12 วัตต์ สะดวก รวดเร็วและมีความปลอดภัย สามารถใช้งานพร้อมใส่เคสได้โดยไม่ต้องถอดออก รองรับระบบเสียงเอาต์พุตสูงถึง 48 kHz, 24 บิต

รองรับมาตรฐาน MFi ที่ให้ความมั่นใจไดว่าคุณจะสามารถใช้งานอุปกรณ์ชิ้นนี้รวมกับ iPhone ของคุณได้อย่างไม่มีปัญหา ไม่เพียงเท่านี้ 3.5 mm Audio + Charge RockStar™ ยังรองรับการซิงค์ข้อมูลด้วยให้คุณสามารถถ่ายภาพภาพที่คุณชื่นชอบลงสู่เครื่องโน้ตบุ๊กหรือคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงหรือเล่นเกมผ่านทางมือถือ 3.5 mm Audio + Charge RockStar™ สามารถตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว เนื่องจากให้ประสิทธิภาพของเสียงที่ดีเหมือนต่อโดยกับ iPhone อีกทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกับหูฟังแบบ 3.5 มม. ที่คุณมีอยู่แล้วได้อย่างลงตัวสุดๆ

สรุปฟีเจอร์เด่น

 • ฟังเพลง/รับสายด้วยหูฟังแบบ 3.5 มม. พร้อมกับชาร์จได้ในครั้งเดียว
 • รองรับการชาร์จ 12 วัตต์
 • รองรับการปรับระดับเสียงและไมค์โครโฟนสำหรับหูฟังที่รองรับมาตรฐาน MFi
 • รองรับการซิงค์ข้อมูล สามารถโอนถ่ายภาพสู่โน้ตบุ๊กหรือคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวก
 • สามารถใช้งานร่วมกับเคสได้โดยไม่ต้องถอดเคสออก
 • รองรับมาตรฐาน MFi

About Author

Blogger สาย Multi Function ตามติดเทคโนโลยีมือถือ, แท็บเล็ต, แอพ, เกมคอนโซล, โลกโซเชียล และจักรยาน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.