ตามพี่หลามสัมผัสจริง Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus จากงาน Unpacked 2017

งาน Samsung Galaxy Unpacked 2017 ที่นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกาครั้งนี้ พี่หลาม จิ๊กโก๋ไอที ของพวกเราได้รับเชิญจากทาง Samsung บินตรงลัดฟ้าไปร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ทุกคนรอคอย Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus เรามาดูกันว่าความน่าตื่นเต้นของสมาร์ทโฟนที่จะล้ำหน้าและเป็นนิยามใหม่ของเทคโนโลยีมือถือยุคต่อไป จะยิ่งใหญ่ขนาดไหนกัน

We are waiting for #thenextgalaxy

A post shared by sharkshows (@sharkshows) on

บรรยากาศวันแรกที่พี่หลามเดินทางไปถึงมหานครนิวยอร์ค วันที่ 28 มีนาคม พร้อมกับเหล่าบล็อกเกอร์และสื่อมวลชนต่างๆ ที่ร่วมเดินทางไปในครั้งนี้

ทักทายจากหน้างานครับ

A post shared by sharkshows (@sharkshows) on

บรรยากาศเช้าวันที่ 29 มีนาคม การต่อคิวของผู้สื่อข่าวจากทั่วโลกเพื่อรอเข้าไปในงาน Galaxy Unpacked 2017 โดยงานจะเริ่มเวลา 11 โมงเช้าตามเวลาท้องถิ่นหรือ 4 ทุ่มตามเวลาประเทศไทย ซึ่งมีการถ่ายทอดสดแบบ Livestream ให้ชมได้ทั่วโลก ว่าแล้วเราตามพี่หลามไปดูบรรยากาศสดๆ จากในงานเปิดตัวกัน

หลังจากจบการเปิดตัว Samsung Galaxy S8 และ S8+ บนเวทีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (แอบอิจฉาพี่หลาม ได้กล้ง Gear 360 เวอร์ชั่นใหม่มาด้วย) ก็ได้เวลาออกมาจากห้องเปิดตัว มาลองสัมผัสของจริงและมาดูสินค้าพวกอุปกรณ์เสริมรุ่นใหม่ที่ใช้คู่กัน ที่มีทั้งเคสแบบใหม่, พาวเวอร์แบงค์, Wireless Charging, รวมถึงกล้องถ่ายภาพ Gear 360 รุ่นใหม่และ DeX ระบบเชื่อมต่อขึ้นหน้าจอคอมพิวเตอร์ใช้งานได้แบบ Desktop Experience

รวบรวมบรรยากาศในงานเปิดตัว Galaxy Unpacked 2017 ที่สหรัฐอเมริกาไปพร้อมๆ กับพี่หลาม จิ๊กโก๋ไอที เดี๋ยวเราจะรวบรวมอัพเดททั้งภาพถ่ายในมหานครนิวยอร์คจากกล้องของ Samsung Galaxy S8 มาให้ได้ชมกันว่าสวยงามขนาดไหน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save