fbpx

Call Zen แอพฟรีที่จะช่วยคุณโทรหา Call Center ได้รวดเร็วขึ้น!!

          unnamed

ผมเชื่อว่าหลายๆคนคงเบื่อมากๆเวลาโทรหา Call Center แล้วต้องมาเจอระบบตอบรับอัตโนมัติ แถมยังต้องคอยกดปุ่มนู้นปุ่มนี้อีกมากมาย กว่าจะได้คุยกับพนักงานก็กินเงินเราไปหลายบาทแล้ว ตอนนี้ทุกปัญหาจะหมดไป Call Zen ช่วยคุณได้ โดยแอพนี้จะทำการเซฟหมายเลข Call Center ของพนักงานไว้โดยตรง ทำให้เราต่อสายถึงพนักงานได้เลย ไม่ต้องเข้าไปกดปุ่มนั้นปุ่มนี้อีกเยอะแยะมากมาย และความสามารถของมันยังมีอีกเยอะมากโดยจะถูกพัฒนาต่อไปเรื่อยๆครับ สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดจะทำได้ประมาณนี้

unnamed2

• ระบบกดหมายเลขอัตโนมัติ ที่จะกดข้ามระบบตอบรับอัตโนมัติของ Call Center ให้อัตโนมัติช่วยประหยัดค่าโทร และเวลาที่ใช้ในการติดต่อ เพียงแค่เลือกหรือ ค้นหา หัวข้อของปัญหาที่ต้องการติดต่อจากเมนูในแอพพลิเคชั่น

• รวบรวมหมายเลขโทรศัพท์ ที่สำคัญ และจำเป็น มากกว่า 150 ที่ โดยใส่ไว้ใน Contact list ไม่ว่าจะเป็น ธนาคาร บัตรเครดิต เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ช่วยเหลือฉุกเฉิน ไฟฟ้า ไฟไหม้ หน่วยงานตำรวจต่าง ประปา เป็นต้น

• เมนูมีการอัพเดทตลอดเวลา โดยไม่ต้องลงแอพใหม่

• สามารถใช้การค้นหา (Search) เพื่อให้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

• สามารถ Save องค์กรที่เราใช้งานบ่อยๆได้ ไม่ต้องไปนั่งหาใหม่ทุกครั้งที่ใช้

• สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด ใช้งานได้เฉพาะองค์กรไทยเท่านั้น

• ระบบตรวจเบอร์โทรออกอัตโนมัติ  สามารถตรวจสอบเลขหมายที่เราโทรออกให้ และสามารถตั้งค่าให้แสดงเมนูขององค์กรที่อยู่ในฐานข้อมูลให้ก่อนที่เราจะโทรออกได้ ทำให้เราประหยัดค่าโทร

unnamed3

ผมว่านานๆจะมีแอพที่เจ๋งๆและดีๆแบบนี้ออกมาซักทีนะครับ ปัญหาเล็กๆที่ยังไม่มีคนแก้แบบนี้แหละครับ โดนใจผู้ใช้งานแบบเรา โดยแอพนี้มีให้โหลดทั้งใน iOS และ Android ครับผม และที่สำคัญโหลดฟรีครับ

unnamed

ลิงค์ดาวน์โหลดเเอพ Call Zen บน App Store (ios)

ลิงค์ดาวน์โหลดเเอพ CallZen บน Google play (Android)

ขอบคุณรูปภาพจาก Play Store Call Zen App

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save