เชื่อมสัมพันธ์กับลูกตัวน้อยๆด้วย Turtle Mail กล่องจดหมายเต่า!!

ปฎิเสธไม่ได้เลยละครับว่ายุคไอทีเเบบนี้ พ่อเเม่หลายคนที่มีลูกยังเยาว์วัยอยู่อาจจะไม่มีเวลาให้ลูกเท่าที่ควร ซึ่งในระยะยาวอาจจส่งผลให้ลูกรู้สึกห่างเหินกับพ่อเเม่ก็เป็นได้ครับ วันนี้ผมขอเเนะนำ Gadget ตัวนึงที่มีชื่อว่า Turtle Mail กล่องจดหมายเต่า เเค่ชื่อก็น่าสนใจเเล้วละครับ ว่าเเล้วเราลองไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่า

1

Turtle Mail เป็นโปรเจคระดมทุนบนเว็บ kickstarter.com ที่ถูกออกเเบบมาเพื่อตอบสนอง ให้พ่อเเม่ได้มีความสัมพันธ์กับลูกตัวน้อยๆได้ดียิ่งขึ้นผ่านการใช้งานเจ้า Turtle Mail

2

6

เจ้า Turtle Mail ถูกออกเเบบมาให้ดูเป็นมิตรกับเด็กๆ โดยเด็กๆสามารถหยิบเอากระดาษที่มีรูปการ์ตูนหรืออักษรต่างๆที่พ่อเเม่ได้สั่งพิมพ์มาถึงออกมาได้เลยครับ พูดอาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจเราลองมารับชมวิดิโอเเนะนำเจ้า Turtle Mail กันก่อนเลยละกันครับ

จะเห็นได้ว่า Turtle Mail ข้างในประกอบด้วยกระดาษสำหรับปริ้นรูปภาพเเละข้อความออกมา ซึ่งความเจ๋งของมันอยู่ตรงที่ว่า ผู้ปกครองสามารถสั่งปริ้น ข้อความหรือรูปภาพอะไรก็ได้ผ่านหน้าเว็บบราวเซอร์บนคอมพิวเตอร์ของเรา เท่านี้รูปภาพเหล่านั้นก็จะถูกส่งตรงปริ้นมายังเจ้า Turtle Mail ที่อยู่ข้างตัวของเด็กๆภายในบ้านของเราได้เลยละครับ

3

4

จะสั่งพิมพ์ข้อความ รูปภาพหน้าคอมพิวเตอร์ หรือจะผ่านเเอพบนสมาร์ทโฟนก็ยังได้ครับ ลองคิดเล่นๆนะครับ ถ้าคุนกำลังทำงานอยู่ ต้องกลับบ้านดึก คุณปริ้นข้อความส่งไปทางเจ้า  Turtle Mail ให้ลูกน้อยที่กำลังรอพ่อกลับบ้านอยู่คงจะดีไม่น้อยเลย

5

99

เพื่อนๆหลายคนอาจจะสงสัยว่าการปริ้นเเบบเรียลไทม์ของเจ้า  Turtle Mail ต้องใช้อุปกรณ์ใดเป็นพิเศษรึปล่าว ขอตอบเลยครับว่า มีเพียงเเค่ Wifi ก็เป็นอันจบครับ

66

10

ราคาเริ่มต้นระดมทุนของเจ้า  Turtle Mail นั้นอยู่ที่ 99 เหรียญสหรัฐหรือประมาน 3450 บาทครับ ส่วนใครชอบสีสันสดใสก็สามารถอัพราคาไปที่รุ่น Custom ได้เลยครับ รุ่นนี้เลือกสีสันได้ตามใจชอบเเต่ราคาอัพขึ้นเป็น 300 เหรียญ (10,000 บาท)

ความคิดเห็นทีมงานล้ำหน้าโชว์

ถือว่าเป็นอีก Gadget ที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์เเละกิจกรรมอันดีให้กับคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดีเลยละครับ ผมว่าเจ้า  Turtle Mail มันเป็นส่วนผสมระหว่างยุคดิจิตอลที่มีเเเต่ความเร่งรีบกับยุคอนาล็อกที่ต้องรอคอยได้เป็นอย่างดีเลยละครับ

ที่มา  Turtle Mail