5 สมาร์ทโฟนเปิดตัวใหม่ดาวเด่นจากงาน CES2015

งานเเสดงนวัตกรรมไอทีที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก อย่างงาน CES2015  ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา เหล่าบรรดาค่ายมือถือ ค่ายไอทีชั้นนำของโลกต่างพาเหรดมา เปิดตัว Smartphone รุ่นใหม่ๆ บางรุ่นก็ได้รับความสนใจจากผู้คนมากมาย บางรุ่นก็เเทบจะไม่มีใครสนใจก็มีครับ วันนี้เว็บเรา จึงขอนำเสนอ 5 สมาร์ทโฟนเปิดตัวใหม่ดาวเด่นจากงาน CES2015 มาให้ได้ชมครับ

archos-50-diamond1

Archos 50 Diamond

ถ้าเอ่ยถึงเเบรนด์ Archos เรามักจะนึกถึงเครื่องเสียงคุณภาพดีขึ้นมาเลยละครับ ซึ่งเจ้า  Archos 50 dimond นั้นก็มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบหรู เเถมราคาไม่เเพงอีกด้วย

zte-grand-x-max

ZTE Grand X Max+

ในปีที่ผ่านมาตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก เริ่มจะต้องหันมามองเเบรนด์จากจีนอย่าง ZTE มากขึ้น เเละมีเเนวโน้มว่าในปี 2015 นี้ทาง ZTE จะปล่อยสมาร์ทโฟนเเอนดรอย สเปคดี ราคาประหยัดมาอีกเเน่ๆ

asus-zenfone-2-1

Asus ZenFone 2

ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่น ที่เเย่งซีนหลายๆตัวได้เเบบใสสะอาดเลยละครับ ด้วยสเปคที่จัดเต็มมาพร้อมซีพียู intel เเบบ 64 บิต , เเรมขนาด 4 GB ราคาเเค่ 6000 กว่าบาท เรียกได้ว่า ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเเน่นอน

lenovo-p90

Lenovo P90

รุ่นต่อมา ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อยครับ เพราะ Lenovo P90 มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม รวมถึงซีพียูอินเทลเเบบ 64 บิต เเละเเบตเตอรี่ถึง 4,000 mAh ใช้งานได้อย่างน้อยสองวันเลยทีเดียว

lg-g-flex-2-render-1

LG G Flex 2

ปิดท้ายด้วย สมาร์ทโฟนรุ่นต่อยอดความสำเร็จ ของ LG G Flex สเปคของ  LG G Flex 2 ก็ถือได้ว่ายอดเยี่ยมเลยทีเดียว ไม่ต่างอะไรจาก Smartphone เรือธงอย่าง LG G3 เลยครับ

ที่มา bgr.com